File CAD biệt thự gia đình 15x18m khiến nhiều người mê mẩn

Chia sẻ file CAD biệt thự gia đình 15x18m

Đây là file AutoCAd biệt thự gia đình đẹp nhất và mình ưng ý nhất. Mình chia sẻ lại cho các gia đình đang có nhu cầu tham khảo. Đảm bảo có được file thiết kế gốc 100% mà không mất một đồng thiết kế.

File CAD biệt thự gia đình 15x18m với diện tích rộng. Được thiết kế 5 tầng có GARAGE để xe. Còn bao gồm nhiều phòng ngủ lớn nhỏ cho các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, với thiết kế khu ăn uống riêng biệt là phòng ăn gia đình phòng tiệc. Rất thuận tiện là sang trọng mỗi khi tiếp khách. Để tạo sự thoải mái cũng như không gian để học tập, làm việc và sức khỏe. Căn biệt thự còn có thiết kế các phòng như phòng giải trí, phòng làm việc, phòng thể dục. Sự tiện dụng và hợp lý còn được thể hiện rất nhiều trong bản vẽ sau.

Mặt bằng tầng 1file CAD biệt thự gia đìnhMặt bằng tầng 2file CAD biệt thự gia đìnhMặt bằng tầng 3file CAD biệt thự gia đìnhMặt bằng tầng 4file CAD biệt thự gia đìnhMặt bằng tầng 5file CAD biệt thự gia đìnhMặt đứng trục A-Efile CAD biệt thự gia đìnhMặt đứng trục 9-1file CAD biệt thự gia đìnhTrên đây là hình ảnh về file CAD biệt thự gia đình 15x18m. Để em chi tiết hơn về bản vẽ, các bạn click vào đường link file CAD nhà biệt thự gia đình để download về máy nhé

Mọi vấn đề trong quá trình download hay có thắc mắc nào. Các bạn vui lòng comment bên dưới để mình trợ giúp nhé.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm bản vẽ CAD biệt thự gia đình tại đây

Mình xin kết thúc bài viết tại đây. Chúc các bạn 1 ngày làm việc hiệu quả và kiếm được nhiều mẫu biệt thự đẹp nhé.