Nhà phố 3 tầng 3.5x17m - Download trọn bộ hồ sơ thiết kế

Hôm nay mình xin chia sẽ cho các bạn file cad và hồ sơ mẫu "Nhà phố 3 tầng 3.5x17m" chi tiết đầy đủ được thiết kế theo phong cách hiện đại. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết hơn dưới đây:

Phối cảnh ngôi nhà

Nhà phố 3 tầng 3.5x17m
Hình ảnh phối cảnh ngôi nhà

Phối cảnh của ngôi nhà đã nói lên vẽ hiện đại sang trọng của ngôi nhà ở trên đất phố nên chi tiết này rất được coi trọng. Do có các chi tiết đó nên ngôi nhà sẽ trông hơi cứng rắn thô kệch nên nhà được bố trí thêm các cây cảnh có ở các tầng để tăng vẻ đẹp thiên nhiên cho ngôi nhà thêm hài hòa..

Hồ sơ bản vẽ

Chúng ta đã chiêm ngưỡng được vẻ đẹp ngoại thất ngôi nhà phía trên bây giờ chúng ta cùng xem nội thất bên trong ngôi nhà được thiết kế như thế nào....

Nhà phố 3 tầng 3.5x17m
Hình ảnh mặt bằng tầng 1 của ngôi nhà

Từ cổng trước vào nhà là nhà để xe, ngay tiếp vào trong là không gian phòng khách rất rộng rãi. Ở sâu bên trong là nhà bếp và phòng ăn. Ở giữa phòng khách và bếp cầu thang lên lầu. Ở cuối nhà có một khu vực sân nước

Nhà phố 3 tầng 3.5x17m
Hình ảnh mặt bằng tầng 2 của ngôi nhà

Trên tầng 2 có một không gian đầy đủ với 2 phòng ngủ dùng chung 1 nhà vệ sinh ở ngay cầu thang lên lầu. Và có một phòng sinh hoạt chung ở ngay giữa rất rộng rãi.

Nhà phố 3 tầng 3.5x17m
Hình ảnh mặt bằng tầng 3 của ngôi nhà

Tầng 3 tiếp tục với nhu cầu thì sẽ có 2 phòng ngủ và một nhà vệ sinh. Ngoai hiên thì còn có một sân thượng rất giúp ích cho việc thư giãn..

Hình ảnh mặt cắt dọc ngôi nhà

Ở mặt cắt có thể thấy được 2 phòng ngủ phía bên cạnh cầu thang thì được làm thấp hơn để tiện cho việc đi lại và cũng tiết kiệm hơn..

Trên đây là các hình ảnh về bản vẽ kiến trúc ngôi nhà. Các bạn có thể xem chi tiết hơn các hình ảnh khác của bản vẽ bằng cách tải ở link dưới đây:

Link download mẫu bản vẽ “Nhà phố 3 tầng 3.5x17m” : Tải về

Autocad123.vn chúng tôi còn có rất nhiều bản vẽ cực kì đẹp và chi tiết khác mà các bạn có thể quan tâm.

Các bài viết liên quan:

Nhà phố 3 tầng 11x6m

Nhà phố 3 tầng 129m2

Nhà phố 3 tầng 5.3x18m

Nhà phố 3 tầng 4.5x18m

Nhà phố 3 tầng 4x14m

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn thành công !!