Lisp khoanh mây - Tải lisp Vẽ đám mây trong CAD mới nhất

Lisp khoanh mây: đây là một lisp mổ tả lại lệnh revcloud (Revision cloud) trong cad để giúp chúng ta có thể vẽ đượng một ô khoanh có dạng đám mây thường được dùng để ký hiệu các khu vực đang được sửa chữa trong công trình, hoặc đẻ làm chú ý. Do mô tả lại nên lisp được thao tác dễ dàng và rất dễ sử dụng. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết về lisp vẽ đám mây trong CAD ở dưới đây:

Các bạn tải "lisp khoanh mây" Tại đây

Hướng dẫn sử dụng lisp vẽ đám mây trong CAD

Bước 1: Load file lisp vào trong autocad là một công việc rất quan trọng. Các bạn có thể tham khảo cách làm ở bài viết sau: Cách load lisp

Bước 2: Các bạn sau khi đã load thành công lisp. Thì gõ lệnh "VM" để sử dụng lệnh

Bước 3: Sau khi gõ lệnh con trỏ sẽ hiên ra command là chọn điểm đầu. Các bạn pick chọn 2 điểm chéo nhau của một hình chữ nhật

Lisp khoanh mây

Bước 4: Sau khi chọn xong HCN thì cad sẽ yêu cầu các bạn nhập vào bán kính cong

Lisp khoanh mây

Ở đây khi nhập bán kính cong thì bạn nhập càng nhỏ đường cong sẽ càng lớn.

Khi bạn nhập xong sẽ tạo được hình như sau:

Lisp khoanh mây - Lisp vẽ đám mây trong CAD

Mình đã hướng dẫn xong cách dùng lisp. Chúc các bạn thành công !

Trong Autocad của chúng tôi còn có rất nhiều lisp cad hay nữa. Mời các bạn cùng tham khảo để nâng cao vốn hiểu biết của mình

BÍ QUYẾT ĐỂ VẼ ĐÁM MÂY TRONG AUTOCAD BẠN CẦN BIẾT

Các tuyệt chiêu hay có liên quan:

Lisp khóa bản vẽ cad

Lisp in bản vẽ hàng loạt

Lisp cắt dim – thủ thuật cực hay

Lisp gạch chân text

Lisp hatch bê tông cốt thép siêu hay

Các câu hỏi thường gặp về Lisp bạch mây - Tải lisp Vẽ đám mây trong CAD mới nhất

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về Lisp Khoanh Mây (Cloud) trong AutoCAD:

Lisp Khoanh Mây là gì?

Lisp Khoanh Mây là một lệnh hoặc tập lệnh được viết bằng Lisp, được sử dụng trong AutoCAD để tạo đám mây hoặc dấu hiệu bằng cách nối các đoạn đường tròn hoặc hình elip xung quanh đối tượng hoặc khu vực cụ thể trên bản vẽ.

Làm thế nào để sử dụng Lisp Khoanh Mây trong AutoCAD?

Để sử dụng Lisp Khoanh Mây, bạn cần sao chép tệp Lisp (có định dạng .lsp) vào thư mục mà bạn thiết lập cho ứng dụng AutoCAD. Sau đó, bạn có thể sử dụng lệnh APPLOADđể tải tệp Lisp và sau đó thực thi Khoanh Mây bằng cách nhập lệnh tên trong lệnh thanh.

Làm thế nào để tạo đám mây bằng Lisp Khoanh Mây?

Sau khi bạn tải tệp Lisp Khoanh Mây, bạn có thể chọn điểm bắt đầu và kết thúc cho đám mây và nó sẽ tự động tạo các đoạn đường tròn hoặc hình elip để bao quanh khu vực bạn chọn. Chi tiết cụ thể về cách sử dụng lệnh này có thể khác với các tệp Lisp tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng.

Có những lựa chọn nào khi sử dụng Lisp Khoanh Mây?

Một số Lisp Khoanh Mây có tùy chọn để tùy chỉnh đám mây, bao gồm việc thay đổi đường viền kính của đoạn đường tròn, dấu hiệu kiểu, màu sắc và độ dày của đường. Tùy thuộc vào tệp Lisp cụ thể, có thể có các tùy chọn khác nhau.

Làm cách nào để tìm tệp Lisp Khoanh Mây?

Có nhiều trang web và diễn đàn chia sẻ tệp Lisp cho AutoCAD, bao gồm cả các tệp Lisp Khoanh Mây. Bạn có thể tìm tệp Lisp Khoanh Mây trực tuyến bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm hoặc truy cập các diễn đàn chuyên về AutoCAD để tìm tệp Lisp được chia sẻ bởi cộng đồng.

Lisp Khoanh Mây là một công cụ hữu ích trong AutoCAD giúp tạo đám mây hoặc dấu hiệu để ghi chú hoặc chú thích trên bản vẽ.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn thành công!!!