Thiết kế nhà 4 tầng 5x20m - Mẫu nhà lệch tầng độc đáo, sáng tạo nhất

Chúng tôi luôn luôn đem đến cho các bạn những mẫu nhà ống chất lượng nhất mà các bạn luôn muốn có được để bôi dưỡng vào ý tưởng cho ngôi nhà của các bạn. Hôm nay không ngoại lệ với một mẫu nhà phố được thiết kế kiến trúc lệch tầng rất lạ mắt rất hay đó là mẫu "Thiết kế nhà 4 tầng 5x20m" có đầy đủ cá file kiến trúc, kết cấu, điện nước,... Mời các bạn cùng tham khảo.

Phối cảnh ngôi nhà

Các cùng tôi xem qua phối cảnh của ngôi nhà để có thể nhận xét được vẻ ngoài hoàn mỹ của nó...

Nhà phố 4 tầng 5x20m
Hình ảnh phối cảnh của ngôi nhà

Xem qua mẫu nhà các bạn có thể biết đây là mẫu tân cổ điển vì có các chi tiết rất đặc trưng với kiểu mái chữ A. Nhưng ngôi nhà được thiết kế mái rất lạ mặt là có thêm một mái lồng vào giữa ra ngoài làm sân trượng có thể có làm vườn cảnh ở đây rất đẹp mắt. Ngôi nhà còn có một điểm nhấn rất đẹp nữa là các tầng trên thường lệch ra ngoài một ít so với tầng dưới để có thể dẫn ánh người nhìn lên tầng thượng tầng mà có thiết kế mái rất ấn tượng. Thiết kế rất ăn khớp làm cho mẫu nhà rất cuốn hút người nhìn.

Hồ sớ bản vẽ

Trong hồ sơ thiết kế của mẫu nhà thì có đầy đủ các file kiến trúc, kết cấu, điện nước. Nhưng do không thể tải tất cả các hình ảnh lên đây được nên dưới đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số hình ảnh bản vẽ kiến trúc của mẫu nhà.

Nhà phố 4 tầng 5x20m
Hình ảnh mặt bằng tầng trệt
Nhà phố 4 tầng 5x20m
Hình ảnh mặt bằng tầng lửng
Nhà phố 4 tầng 5x20m
Hình ảnh mặt bằng tầng lầu 1
Hình ảnh mặt bằng tầng lầu 2
Hình ảnh mặt bằng sân thượng

Các bạn có thể tải mẫu hồ sơ thiết kế nhà 4 tầng 5x20m của ngôi nhà để có thể tham khảo chi tiết hơn bằng link dưới đây:

Link download mẫu bản vẽ “Nhà phố 4 tầng 5x20m” : Tải về

Còn rất nhiều bản vẽ CAD nhà ống đẹp khác mà các bạn có thể muốn xem:

Các bài viết liên quan:

Nhà phố 4 tầng 4x15m

Nhà phố 4 tầng 6.3×13.3m

Nhà phố 4 tầng 4x19m

Nhà phố 4 tầng 6x17m

Nhà phố 4 tầng 4x17m

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn thành công !!

Chủ đề nổi bật
AutoCAD 2007 full crack >>Download và hướng Dẫn Cài Đặt chi tiết
AutoCAD 2007 full crack >>Download và hướng Dẫn Cài Đặt chi tiết Download Autocad 2007 crack và Hướng Dẫn Cài Đặt AutoCAD 2007 bản 32+64 bit full crack (Link tải CAD 2007 Fshare, google drive) chi tiết
AutoCAD 2018 32/64bit full crack - Download và hướng dẫn cài đặt
AutoCAD 2018 32/64bit full crack - Download và hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2018 >> Download autocad 2018 32, 64 bits Full crack, link google drive - Fshare. Hướng dẫn cài đặt, crack autoCAD 100% thành công.
Chỉnh kích thước số dim trong cad – cách đơn giản nhất 2022
Chỉnh kích thước số dim trong cad – cách đơn giản nhất 2022 Chia sẻ cách đơn giản nhất để Chỉnh kích thước số dim trong cad, giúp cho có thể dim kích thước chuẩn và đẹp nhất phù hợp cho từng bản vẽ
Xuất file autocad sang pdf – Cách nhanh & mới nhất 2022
Xuất file autocad sang pdf – Cách nhanh & mới nhất 2022 Xuất file autocad sang pdf một cách nhanh nhất,. Các bản vẽ xuất file CAD sang pdf được nối nhiều trang trong file PDF. In file cad sang pdf cực nhanh
Thư viện cad giàn giáo - Chi tiết đầy đủ các mẫu giàn giáo
Thư viện cad giàn giáo - Chi tiết đầy đủ các mẫu giàn giáo Chia sẻ cho các bạn "Thư viện cad giàn giáo" đầy đủ các mẫu, các loại giàn giáo và kích thước đầy đủ nhất. Các bạn cùng tham khảo và tải về miễn phí.