Thư viện cad cửa nhôm Xingfa - Chuyên thiết kế cửa Xingfa

Hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn một bộ Thư viện cad cửa nhôm Xingfa được thiết kế bởi các kiến trúc sư chuyên nghiệp nhất, chuyên làm về cửa kính hiểu rõ các kết cấu, chi tiết của cửa tạo thành bộ thư viện có một không hai. Để cảm nhận được tinh tế của các bạn xin mời các bạn cùng mình tham khảo rõ hơn dưới đây:

Cửa Xingfa là cửa như thế nào ?

Xingfa là tên của một công ty nhôm ở Trung quốc chuyên cung cấp sản phầm nhôm trên toàn thế giới. Loại nhôm Xingfa này đi đầu vè kết cấu nhôm trong lĩnh vực xây dựng trên thế giới. Cho thấy rằng loại cửa nhôm là một loại cửa rất nổi tiếng, chất lượng rất tốt các bạn nên tham khảo.

Thư viện cad cửa nhôm xingfa
Thư viện cửa xingfa

Dưới đây là hình ảnh của một file cửa xingfa. Được thiết kế chi tiết nhất có thể cùng với các ký hiệu chi tiết của cửa bên trái, các hệ phụ kiện cần thiết cho cửa cùng đầy đủ mã số và số lượng. Bên dưới thì mô tả rõ hơn về cửa. Đảm bảo các bạn đọc qua file sẽ hiểu rõ ngay được bản vẽ.

Thư viện cad cửa nhôm xingfa
Một mẫu cửa xingfa

Trên đây chỉ là một trong số các file chất lượng nhất của thư viện cửa xingfa. Để có thể sở hữu miễn phí thư viện đủ nhất thì các bạn tải ở link dưới đây:

Link tải “Thư viện cad cửa nhôm xingfa” chuyên nghiệp Tại đây

Hãy sử dụng thước lỗ ban online để tra cứu kích thước cửa theo phong thủy các bạn nhé

Ngoài file thư viện rất hay này ra thì chúng tôi còn rất nhiều thư viện khác đang chờ các bạn tham khảo. Để không bỏ lỡ hay truy cập ngay để sử dụng các thư viện hay này nhé

Các bài viết liên quan:

Thư viện cad xe ô tô – Các mẫu ô tô con cùng đủ kiểu dáng
Thư viện cad đèn sân vườn -Trang trí sân vườn đẹp nhất
Thư viện autocad đường ống trong nhà vệ sinh, bồn cầu
Thư viện autocad môi trường – Thư viện cad ngành môi trường
Thư viện cad máy bơm nước – Đầy đủ các loại máy hiện nay

Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn thành công !!!