Nhà phố 1 trệt 1 lầu 8.7×18.4m siêu đẹp, đầy đủ hồ sơ thiết kế

Autocad123 không chỉ là nơi chia sẻ những tài liệu hay liên quan đến phần mềm autocad, mà còn là nơi các bạn có thể tìm thấy rất nhiều thư viện cad, các bản vẽ nhà cad đẹp, độc đáo. Ngoài ra còn rất nhiều lệnh cad hay, lisp cad hữu ích được nhiều người tìm kiếm, mà đặc biệt tất cả đều là tài liệu free để mọi người tham khảo. Hôm nay để tiếp thêm vào kho tài liệu bản vẽ các mẫu nhà chúng tôi xin giới thiệu đến cho các bạn nhà phố 1 trệt 1 lầu với kích thước xây dựng 8.7x18.4m, kiểu dáng độc đáo, đẹp mắt chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây ngay nhé!

Nhà phố 1 trệt 1 lầu

Mặt bằng tổng thể

Nhìn vào mặt bằng tổng thể ta thấy được ngôi nhà được xây cạnh đường lớn, giao thông thuận tiện vì vậy tính thẩm mỹ được kiến trúc sư rất quan tâm. Với tổng diện tích xây dựng là 296m2 thì diện tích lầu 1 chiếm 162m2 còn lại là tầng trệt cho thấy đây là một kiến trúc lệch tầng đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng xem sự độc đáo. sáng tạo của ngôi nhà ở mặt đứng bên dưới.

Mặt đứng chính của ngôi nhà

Mặt đứng của của ngôi nhà ta thấy được một thiết kế độc đáo, bắt mắt, sự sáng tạo của kiến trúc sư đã tạo nên một mẫu nhà tuyệt đẹp. Việc thiết kế mái lệch, kết hợp với tường ốp đá và xung quanh lầu 2 là ban công tất cả tạo nên một nét đặc trưng cho ngôi nhà.

Nhà phố 1 trệt 1 lầu
Mặt cắt 4-1

Mặt cắt cho chúng ta thấy ngôi nhà có 2 phòng ngủ master, 2 phòng vệ sinh và 1 phòng sinh hoạt chung rất rộng ở trên lầu 2, ngoài ra ngôi nhà được thiết kế 1 cầu thang bên ngoài, 1 cầu thang bên trong nhà rất độc đáo - một trong những thiết kế đặc biệt mà hiếm ngôi nhà có được.

Nhà phố 1 trệt 1 lầu
Mặt bằng trệt

Tầng trệt gồm 2 phòng ngủ thường, 1 phòng ngủ master, 1 phòng bếp và 2 phòng wc. Các phòng được bố trí hợp lý và có cửa ra ngoài rất tiện lợi. Phòng ngủ 1 và phòng ngủ 2 được ngăn cách với nhau bằng ngăn di động vừa tạo được không gian riêng tư cho từng phòng vừa có thể ghép 2 phòng lại với nhau tạo thành một không gian phòng rộng rãi, thoáng mát rất thích hợp làm phòng ngủ con. Ngoài ra, tầng trệt được bố trí rất nhiều cửa, tạo không gian thoáng mát, lấy được ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành vào ngôi nhà.

Nhà phố 1 trệt 1 lầu
Mặt bằng trệt

Mặt bằng lầu với 2 không gian là phòng ngủ mater và phòng sinh hoạt chung rất rộng rãi, xung quanh 2 phòng là ban công và rất nhiều cửa ra ngoài ban công để thư giãn, uống trà cũng là một địa điểm hợp lý.

Trên đây là giới thiệu sơ bộ về mẫu nhà 2 tầng mà chúng tôi đã sưu tầm được. Để có thể sở hữu cho mình file cad tham khảo và có nhiều ý tưởng hay hơn trong mẫu thiết kế của mình mời các bạn click vào đường link bên dưới. Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi. Chúc các bạn thành công trên mọi lĩnh vực. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo.

https://drive.google.com/file/d/17T-P4sEy_rG_KgmBOlqrbZz3IG-wFtZg/view?usp=sharing

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu nhà đẹp khác

Mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu kích thước 5×14.2m đẹp nhất 2020

Top 10 bản vẽ nhà phố 5 tầng, những mẫu ấn tượng, lạ mắt

[Tổng hợp] 15 mẫu nhà phố 4 tầng – những mẫu đẹp, độc đáo

[Tổng hợp] 10 file cad nhà phố 3 tầng, đầy đủ hồ sơ thiết kế

Nhà phố 5 tầng 4x8m – Download trọn bộ hồ sơ thiết kế