Học AutoCAD tại Hà Nội, TP HCM

RDSIC hân hạnh tài trợ cho hoạt động của XayDungSo,vn xin giới thiệu tới các bạn khóa học AutoCAD siêu rẻ giành cho những bạn muốn học hành bài bản và không có thời gian tự học CAD. Xin giới thiệu 2 khóa học như sau:  

1. Khóa học AutoCAD cơ bản.

  1. Chỉ với 250k bạn đã sở hữu một khóa học CAD cơ bản. RDSIC cam kết sẽ sử dụng thành thạo các lệnh 2D trong AutoCAD 2007 đến AutoCAD 2019.
Vâng bạn không đọc nhầm đâu ạ, chỉ 250k (Trung bình 1 buổi học là 1 bát phở + 3 quẩy + 1 trà đá) mà bạn nhận được: - Khoá học có giảng viên nhiệt tình, kinh nghiệm, vui tính - Phòng học điều hoà - Học ngay tại các trường đại học, cao đẳng, vô cùng thuận tiện - Phòng máy chất lượng khá - Giảm thêm 20% khi đăng ký khoá học bất kỳ tiếp theo. - Cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học của trường Đại học Xây dựng, - Cấp hóa đơn đỏ VAT đầy đủ. - RDSIC với 7 năm tuổi đời, thương hiệu cả nước. - Học tại Hà Nội (3 chi nhánh)., TP HCM (2 chi nhánh).   Bạn có thể chi tiết đề cương và cách đăng ký học autocad tại đây << Kích chuột vào chữ màu xanh
  1. Học AutoCAD tại Hà nội, TP HCM, học autocad cơ bản
   

2. Khóa học AutoCAD nâng cao.

Khóa học này dành cho dân xây dựng, muốn học các kỹ năng quản lý bản vẽ, kỹ năng vẽ nhanh các cấu kiện cột dầm sàn móng vách. Kỹ năng vẽ các bản vẽ Shopdrawing.
  1. Như các bạn biết, mặc dù hiện nay có các phần mềm tiên tiến như Revit, Tekla nhưng kỹ năng vẽ CAD vẫn không thể thiếu đối với sinh viên và kỹ sư xây dựng. Bởi các lý do sau:
1. CAD là nền tàng của vẽ kỹ thuật đặc biệt là vẽ kỹ thuật xây dựng. 2. CAD giúp các bản tinh chỉnh cho vừa ý khi xuất từ các phần mềm revit hay tekla,... 3. CAD giúp các bạn vẽ những hình vẽ đơn giản chỉ trong vài phút, phục vụ nhu cầu hàng ngày của dân xây dựng. Vậy khóa học CAD nâng cao sẽ mang đến cho bạn điều gì. Hãy kích chuột vào dòng chữ màu xanh đẻ xem đề cương và cách đăng ký học ==> Học AutoCAD nâng cao.
  1. Các địa điểm đào tạo:  tại Hà Nội (3 chi nhánh)., tại TP HCM (2 chi nhánh).
  Ảnh một buổi học miễn phí AutoCAD nâng cao (hệ chính quy) tại Đại học Xây dựng. Các bạn học viên đang rất hăng say trải nghiệm các kỹ năng autocad miễn phí do câu lạc bộ Tin học Xây dựng tài trợ Khóa học AutoCAD nâng cao tại Hà Nội, TP HCM    

Bạn đã sắn sàng để học AutoCAD chưa ?

Hãy bắt đầu bằng việc lựa chọn phiên bản dùng AUtoCAD:
  1. Nếu máy tính yếu, bạn hãy tải autocad 2007 và cài ra.
  2. Nếu máy tính của bạn đủ mạnh, hãy download luôn phiên bản mới nhất >> AutoCAD 2019
Tuy nhiên mình lưu ý bạn là phiên bản AUtoCAD 2007 cung thoải mái để bạn vẽ vời. Tuy nhiên nhược điểm là bạn sẽ không mở được phiên bản AutoCAD đời cao hơn. Giả sử bạn bè của bạn vẽ trên phiên bản CAD 2010 thì bạn sẽ không thể dùng CAD 2007 để mở được. Cũng rất phiền toái đúng không ạ. Vậy quyền lựa chọn là ở bạn.     Chúc các bạn thành công !