File cad thiết kế nhà ăn dành cho công nhân chuẩn thiết kế

Thời đại hiện nay, thời đại của công nghệ hóa khắp mọi nơi dẫn đến các xưởng công nghiệp mở lên rất nhiều nơi, việc động công nhân ở một xưởng chắc chắn nên nhà ăn cho công nhân vẫn luôn là rất cất thiết ở mỗi nhà xưởng.. Do đó để có thể cho các bạn tham khảo một mẫu thiết kết về nhà ăn thì hôm nay mình chia sẻ "File cad thiết kế nhà ăn dành cho công nhân" với thiết kế rất chuẩn. Các bạn cùng mình tham khảo cho tiết hơn dưới bài viết này:

File cad thiết kế nhà ăn
Hình ảnh bản vẽ cad chi tiết của nhà ăn

Các bản vẽ chi tiết

Dưới đây bản vẽ kiến trúc mặt đứng chính của nhà ăn này... Tuy chỉ là một nhà ăn không quan trọng ngoại thất nhưng nhà này vẫn được thiết kế khá bắt mắt. Với mái nhà lợ tôn có máy chữ A ngay trên cửa chính đi vào cùng họa tiết hoa văn rất là đẹp theo phong cách tân cổ điển..

Hình ảnh mặt đứng chính của ngôi nhà

Dưới đây là không gian mặt bằng hoạt động của ngôi nhà, mặt bằng có rất nhiều bàn ăn có thể chứa được 100 người ăn.. Ngoài ra vẫn đầy đủ không gian nhà vệ sinh, nới nấu,...

Hình ảnh mặt bằng của ngôi nhà

Mình đã giới thiệu xong cho các bạn mẫu nhà ăn hiện nay ở trên. Sau đây các bạn muốn tải về để tham khảo chi tiết thì các bạn có thể tải ở link sau:

Tải "File cad thiết kế nhà ăn" đầy đủ nhất: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo thêm kho tài liệu file cad đẹp của chúng tôi để có thể mở rộng thêm tầm hiểu biết:

File cad nhà văn hóa – Bản vẽ thiết kế đầy đủ nhất 2020
Bản vẽ thi công siêu thị mini đẹp – download free
File cad thép hình – Thư viện thép hình phục vụ thống kê
File cad an toàn lao động, vệ sinh lao động khi thi công
File cad tủ quần áo – File thiết kế đẹp hot nhất 2020

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi. Chúc các bạn thành công. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo !!

Chủ đề nổi bật
AutoCAD 2007 full crack >>Download và hướng Dẫn Cài Đặt chi tiết
AutoCAD 2007 full crack >>Download và hướng Dẫn Cài Đặt chi tiết Download Autocad 2007 crack và Hướng Dẫn Cài Đặt AutoCAD 2007 bản 32+64 bit full crack (Link tải CAD 2007 Fshare, google drive) chi tiết
AutoCAD 2018 32/64bit full crack - Download và hướng dẫn cài đặt
AutoCAD 2018 32/64bit full crack - Download và hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2018 >> Download autocad 2018 32, 64 bits Full crack, link google drive - Fshare. Hướng dẫn cài đặt, crack autoCAD 100% thành công.
Chỉnh kích thước số dim trong cad – cách đơn giản nhất 2022
Chỉnh kích thước số dim trong cad – cách đơn giản nhất 2022 Chia sẻ cách đơn giản nhất để Chỉnh kích thước số dim trong cad, giúp cho có thể dim kích thước chuẩn và đẹp nhất phù hợp cho từng bản vẽ
Xuất file autocad sang pdf – Cách nhanh & mới nhất 2022
Xuất file autocad sang pdf – Cách nhanh & mới nhất 2022 Xuất file autocad sang pdf một cách nhanh nhất,. Các bản vẽ xuất file CAD sang pdf được nối nhiều trang trong file PDF. In file cad sang pdf cực nhanh
Thư viện cad giàn giáo - Chi tiết đầy đủ các mẫu giàn giáo
Thư viện cad giàn giáo - Chi tiết đầy đủ các mẫu giàn giáo Chia sẻ cho các bạn "Thư viện cad giàn giáo" đầy đủ các mẫu, các loại giàn giáo và kích thước đầy đủ nhất. Các bạn cùng tham khảo và tải về miễn phí.