File cad bệnh viện – Full bản vẽ thiết kế, đẹp nhất hiện nay

Các bạn muốn tìm được những bản vẽ nhà đẹp, đầy đủ thiết kế, hay những thư viện file cad chuẩn thì hãy đến với Autocad nhé. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đến cho các bạn những cách sử dụng phần mềm Autocad và những lisp cad hay, hữu dụng nhất cho người dùng. Hôm nay để tiếp thêm vào kho tài liệu cad chúng tôi đã sưu tầm và gửi đến cho các bạn file cad bệnh viện – full bản vẽ thiết kế và bản vẽ thi công chi tiết nhất. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết chi tiết bản vẽ và sở hữu cho mình bộ file cad này dưới cuối bài viết nhé.

File cad bệnh viện

Đây là một trong những bản vẽ đầy đủ chi tiết nhất về một công trình cụ thể là công trình bệnh viện mà chúng tôi đã chọn lọc để gửi đến cho các bạn. Bộ file cad gồm đầy đủ các chi tiết về thiết kế và kết cấu và chia ra thành nhiều file cad nhỏ khác nhau cho các bạn tiện tham khảo. Về phần thiết kế sẽ gồm các file về mặt đứng, mặt bằng, mặt cắt, chi tiết cửa, chi tiết vệ sinh,… Về phần kết cấu gồm các file về bố trí cốt thép sàn, cột, móng, lanh to, ….

Một số hình ảnh của bộ file cad

File cad bệnh viện
Mặt đứng bệnh viện
File cad bệnh viện
Mặt bằng bệnh viện
mắt cắt bệnh viện
chi tiết cầu thang
Chi tiết cửa

Trên đây là giới thiệu toàn bộ file cad và một số hình ảnh của của nó. Chắc chắn đây là một bản thiết kế đầy đủ và chi tiết nhất mà các bạn từng thấy. Hi vọng với bản thiết kế này sẽ giúp ích nhiều cho công việc của các bạn. Để sở hữu được full bản thiết kế này bạn chỉ cần click vào link bên dưới thôi nhé.

Link download full bộ file cad bệnh viện Tại đây

Ngoài ra còn nhiều tài liệu hay khác tại Autocad mà bạn nên tham khảo.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn thành công trên mọi lĩnh vực!

Các tài liệu cad hay khác:
[Tổng hợp] File cad nhà hàng ăn uống – Hơn 30 file kiến trúc
File cad lăng mộ – Bản vẽ đẹp chuẩn thiết kế
[Tổng hợp] File cad đồ án thép 2 – Giúp bạn đạt điểm tuyệt đối
File cad thiết kế nhà ăn dành cho công nhân chuẩn thiết kế
File cad an toàn lao động, vệ sinh lao động khi thi công
File cad nhà văn hóa – Bản vẽ thiết kế đầy đủ nhất 2020