Font cad full. Miễn phí download và hướng dẫn cài đặt chi tiết

Lỗi Font - Đây chính là một lỗi nổi bật nhất, thông dụng của các bạn mới sử dụng autocad đều mắc phải. Có một số bạn lên mạng tìm kiếm cách để sửa nhưng chỉ được một vài bản vẽ còn rất nhiều font chữ khác thì lỗi đó lại xảy ra. Các bạn thường không biết cách sửa lỗi này như thế nào một các triệt để. Rất đơn giản vì các bạn chưa tải đủ bộ font chưa cài vào đúng chỗ nên khi mà gặp một font mới máy không có thì sẽ lỗi ngay. Vì thế mình viết bài viết này để giúp các bạn tải một Font cad full. đầy đủ nhất không lo thiếu font và cách cài đặt chi tiết nhất để không bị lỗi nữa.

Font cad full
Hình ảnh file cad bị lỗi font

Để tải về font cad bạn hay bấm vào link dưới đây để tải miễn phí font:

Link tải "Font cad full.": Tại đây

Sau khi tải font về ở link trên, các bạn bắt đầu cài đặt theo hướng dẫn sau:

B1: Giải nén file xong các bạn chọn Font-chu-Autocad sẽ có các file như hình dưới

Font cad full

B2: Các bạn copy các file trên.. Sau đó dán vào đường dẫn
C:\Program Files\Autodesk\AutoCAD 20xx\Fonts.. Trong đó 20xx với xx là bản autocad các bạn đang dùng với mình là 2015 thì xx sẽ là 15.

B3: Đợi 1 chút sẽ hiện ra thông báo sau.

Các bạn sẽ ấn Replace the file in the destination

B4: Tiếp tục hiện ra thông báo các bạn chnj tích vào Do this for all curent items và chọn Continue xong đợi cho copy xong.

B5: Các bạn vào folder font-full_10 và tiếp tục copy các file sau

Font cad full

B6: Các bạn đến đường dẫn C:\Windows\Fonts và tiếp tục copy vào đường dẫn này

B7: Các bạn đợi 1 chút sẽ hiện ra thông báo.

Các bạn tích chọn Do this for all curent items và chọn yes xong đợi đến khi copy xong.

Sau khi làm xong xuôi các bước trên các bạn vào lại file cad bị lỗi font và các bạn sẽ nhận được kết quả như sau:

Font cad full

Để có thể biết thêm nhiều mẹo, nhiều lỗi và cách sửa lỗi khác nữa các bạn có thể tiếp tục truy cập vào Mẹo cad và tham khảo thêm nhiều điều hay ở trang web chúng tôi.

Các bài viết liên quan:

Thư viện autocad 2d đầy đủ nhất, được dùng nhiều nhất

Thư viện autocad 2d lan can – Tải về miễn phí

Thư viện autocad máy lạnh – Download thư viện cad miễn phí

[Tổng hợp] Thư viện cad 3d – Thư viện 3d khủng nhất

[Tổng hợp] 5 File Thư viện autocad mới nhất 2020

Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn thành công !!!

Chủ đề nổi bật
Lỗi không cắt được dim trong cad và cách khắc phục đơn giản nhất
Lỗi không cắt được dim trong cad và cách khắc phục đơn giản nhất Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi cắt chân DIM trong AutoCAD, lỗi không cắt được dim trong CAD một cách đơn giản nhất.
Lệnh tìm kiếm trong cad cực hay
Lệnh tìm kiếm trong cad cực hay Lệnh tìm kiếm trong cad "Find" sẽ giúp các bạn sửa text trong CAD theo cách nhanh nhất có thể, giảm thiểu tối đa thời gian chỉnh sửa bản vẽ.
File cad biệt thự mẫu 8x23m cho gia đình
File cad biệt thự mẫu 8x23m cho gia đình File cad biệt thự nhà phố phù hợp với gia đình nhỏ, không gian sinh hoạt kết hợp sân vườn tạo cảm giác thân thiện với môi trường.
Lisp đo chiều dài của Line và Pline
Lisp đo chiều dài của Line và Pline Lisp đo chiều dài dầm, cột, lanh tô, đường điện, nước...nhằm hạn chế tối đa thời gian chỉnh sửa, hạn chế sai sót, hạn chế thời gian tìm kiếm.
Lệnh bo góc trong cad - Bật mí 3 bước cách sử dụng hiệu quả nhất
Lệnh bo góc trong cad - Bật mí 3 bước cách sử dụng hiệu quả nhất Lệnh bo góc trong cad là Lệnh bo tròn 2 cạnh trong autocad có tác dụng tạo giữa 2 đoạn bất kỳ một cung tròn có bán kính R hoặc nối liên 2 cạnh chéo nhau
Ghi chú trong cad và cách tạo mẫu ghi chú đơn giản
Ghi chú trong cad và cách tạo mẫu ghi chú đơn giản Mẫu ghi chú trong cad nếu biết cách tạo sẽ rất chuẩn và đẹp theo tỷ lệ bản vẽ, linh động không phải copy đi copy lại mà chỉ cần dùng lệnh để ghi.
Hướng dẫn sử dụng lệnh stretch trong cad
Hướng dẫn sử dụng lệnh stretch trong cad Lệnh stretch trong cad giúp ta chỉnh sửa bản vẽ rất dễ dàng và nhanh chóng, đối với một kỹ sư thiết kế lệnh stretch là lệnh không thể thiếu.
Lisp chia đôi màn hình cad cực hay
Lisp chia đôi màn hình cad cực hay Lisp chia đôi màn hình cad giúp các bạn chia đôi màn hình phục vụ view 2 hình trên cùng 1 file cad đơn giản và nhanh chóng.
Lisp tạo layer trong cad và cách quản lý đơn giản nhất
Lisp tạo layer trong cad và cách quản lý đơn giản nhất Với lisp tạo layer trong cad này, các bạn từ nay sẽ không còn lo lắng về việc mất nhiều thời gian cho công đoạn chuẩn bị trước khi vẽ nữa.
Lisp tính diện tích trong CAD cực hay
Lisp tính diện tích trong CAD cực hay Lisp tính diện tích hình kín trong CAD ra đơn vị m2, mm2 một cách nhanh chóng, giúp các bạn kỹ sư khối lượng giảm được thời gian tính toán.