File cad lăng mộ – Bản vẽ đẹp chuẩn thiết kế

File cad lăng mộ – Ngày xưa thì do điệu kiện lẫn công nghệ đang còn thấp kém dù chúng ta muốn xây một ngôi mộ to và đẹp cho gia tiên là một việc cũng rất khó khăn. Nhưng bây giờ lại là một chuyện khác xây một lăng mộ thì kinh phí xây cũng không quá nhiều chỉ cần mỗi nhà góp một ít là có thể xây một lăng mộ rất đẹp cho gia tiên có chỗ nghỉ ngơi thật dễ chịu rồi.

Cho nên bây giờ ở nghĩa trang việc hình thanh nên các lăng mộ là rát bình thường và hầu như họ nào cũng có một ngôi mộ gia tiên rất to. Để giúp các bạn trong nhu cầu này thì hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn mẫu “File cad lăng mộ” có thiết kế rất chuẩn và rất đẹp.. Cùng tham khảo chi tiết hơn dưới đây:

File cad lăng mộ
HÌnh ảnh bản vẽ lăng mộ

Chi tiết các hạng mục bản vẽ

Dưới đây là mặt bằng của lăng mộ, được thiết kế rất chi tiết các họa văn trang trí cho mộ. Ngay cổng đi vào có bức bình phong xây đá trẻ có đáp hoa văn. Bên trong là một được xây bằng blô và được ốp đá granit tự nhiên. Ở trong nữa chính là bia mộ được làm bằng đá nguyên khối..

File cad lăng mộ
Hình ảnh mặt bằng của lăng mộ

Nhìn vào mặt cắt của lăng mộ dưới đây cso thể thấy mái của nơi đặt bia mộ là mái dán ngói âm dương màu vàng, các cột trụ có chi tiết rất đẹp..

File cad lăng mộ

Dưới đây là chi tiết các cột của lăng mộ.

Tải siêu nhanh “File cad lăng mộ”: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo thêm kho tài liệu file cad đẹp của chúng tôi để có thể mở rộng thêm tầm hiểu biết:

[Tổng hợp] File cad đồ án thép 2 – Giúp bạn đạt điểm tuyệt đối
File cad thiết kế nhà ăn dành cho công nhân chuẩn thiết kế
File cad nhà văn hóa – Bản vẽ thiết kế đầy đủ nhất 2020
File cad an toàn lao động, vệ sinh lao động khi thi công
File cad tủ quần áo – File thiết kế đẹp hot nhất 2020

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi. Chúc các bạn thành công. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo !!