Bản vẽ AutoCAD biệt thự 19.5mx16.5m

Bản vẽ AutoCAD biệt thự 19.5mx16.5m

Bản vẽ AutoCAD biệt thự 19.5mx16.5m. Với diện tích rộng nhưng chỉ với 3 tầng đã có rất nhiều phòng ngủ lớn nhỏ, khu wc riêng cho mỗi phòng. Giành cho nhiều thành viên trong gia đình. Ngoài ra còn phòng tiếp khách rộng lên tới 27m2 rất phù hợp cho nhiều khách đến chơi. Phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình sau mỗi bữa cơm tối. Không gian tầng 3 có 1 phòng kho để cất giữ vật dụng. 1 phòng vẽ và 1 phòng tranh là nơi cảm hứng cho bất cứ ai yêu nghệ thuật. Với không gian rộng, cách bố trí hợp lý và nghệ thuật. Bản vẽ AutoCAD biệt thự 19.5mx16.5m. là lựa chọn thích hợp nhất cho các bạn.

Sau đây là hình ảnh cho bản vẽ:

Mặt đứng trục A-IBản vẽ AutoCAD biệt thựMặt đứng trục 1-7Bản vẽ AutoCAD biệt thựMặt bằng tầng 1Bản vẽ AutoCAD biệt thựMặt bằng tầng 2Bản vẽ AutoCAD biệt thựMặt bằng tầng 3Bản vẽ AutoCAD biệt thựMặt bằng máiBản vẽ AutoCAD biệt thựTrên đây là Bản vẽ AutoCAD biệt thự 19.5mx16.5m mong sẽ giúp ích được cho các bạn.

Và đây là link download để các bạn tải về máy biệt thự 19,5mx16,5m

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm 1 số mâu biệt thự đẹp khác tại đây

Mọi vấn đề cần hỗ trợ trong quá trình download hay khó khăn gì. Các bạn vui lòng comment bên dưới để mình trợ giúp nhé. Chúc các bạn 1 ngày làm việc hiệu quả.

Liên kết hữu ích:

Xem xe lăn

Xem Quần áo bảo hộ y tế cao cấp

Xem Máy tạo oxy cao cấp