MUA TỔ YẾN SÀO THÔ GIÁ BAO NHIÊU TIỀN 1 LẠNG TẠI HÀ NỘI

MUA TỔ YẾN SÀO THÔ GIÁ BAO NHIÊU 1 LẠNG TẠI HÀ NỘI

VÌ SAO GIÁ TỔ YẾN SÀO TRÊN THỊ TRƯỜNG KHÁ CAO

Yến sào/tổ yến là món ăn nghe tên đã thấy một sự sang chảnh của văn hóa ẩm thực Cung đình. Là sản vật quý được thiên nhiên ban tặng, sau nhiều năm nghiên cứu, nghề yến ngày càng được phát triển phong phú hơn. Vậy, tổ yến sào bán như thê nào hay giá tổ yến nguyên chất có giá bao nhiêu, giá tổ yến thô trên thị trường thế nào, nơi nào bán giá tổ yến chất lượng và rẻ nhất thị trường. Nhiều khi mua tổ yến sào giá rẻ thì lại cũng không yên tâm, sợ chất lượng kém. Rồi những thắc mắc tương tự như 1 lạng yến sào bao nhiêu tiền1 lạng yến sào có bao nhiêu tổ1 tổ yến sào bao nhiêu gam,...  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơ qua về tổ yến nhé.

Theo đông y, yến sào/tổ yến có tác dụng làm sạch phổi, bổ phổi, bổ huyết, tăng sức đề kháng cho cơ thể, phục hồi sức khỏe, kích thích tiêu hóa, tạo giấc ngủ sâu; dùng thường xuyên sẽ đẹp da, chống lão hóa, phục hồi cơ thể, giảm căng thẳng thần kinh, tăng tuổi thọ. Khoa học hiện đại đã giải mã được thành phần có trong tổ yến. Yến sào/tổ yến chứa hàm lượng protein cao (45 – 55%), có chứa 18 loại acid amin là acid aspartic, acid glutamic, acid cyalic, serine, glysine, histidine, threonine, arginine, alanine, proline, tyrosine, valine, methionine, cystine, isoleucine, leucine, phenylalanine và lysine, và yến sào có chứa 31 nguyên tố vi lượng.

Ngày nay, việc khai thác tổ yến/yến sào đã đơn giản hơn nhiều bằng việc nuôi chim yến và khai thác tổ chim yến. Điều này dẫn đến cầu về sản phẩm tổ yến sào được đáp ứng. Người thợ không phải lênh đênh trên biển tới các hòn đảo hoặc treo mình lên các vách đá để gỡ lấy tổ yến nữa. Với cùng hàm lượng chất tương đương, tổ yến nhà nuôi đã mang tới cho làng ẩm thực, các thực khách tinh tế, sành ăn món ăn cao sang hoàng tộc. Nếu như giá tổ yến nguyên tổ/ tổ yến thô/ tổ yến nguyên lông khai thác từ đảo về dao động khoảng 13-17 triệu đồng/ 1 lạng thậm chí tới 20-30 triệu cho yến huyết thì nay, giá tổ yến nhà nuôi lại hợp lý hơn rất nhiều trung bình khoảng từ 3-6 triệu đồng/ 1 lạng.

CÁC LOẠI TỔ YẾN SÀO THÔ

Để tìm hiểu về khoảng dao động về giá tổ yến thô trên thị trường, sẽ cần có một số thông tin hiểu biết nhất định về tổ yến thô này. Khi tổ yến sào thô/ tổ yến nguyên lông được hái xuống, nhà yến sẽ nhặt/phân loại theo màu sắc, kích thước, non/già.

 • Theo màu sắc có: yến đỏ hay yến huyết (rất hiếm); yến hồng; yến cam; yến vàng; yến trắng (phổ biến). Giá tổ yến thô dao động theo màu sắc. Một cách tương đối giá sẽ tăng lên theo thứ tự thang màu sau: tổ yến thô màu trắng, tổ yến thô màu ngà, tổ yến thô màu cam, tổ yến thô màu hồng, tổ yến thô hồng đậm, tổ yến màu đỏ rất hiếm.
 • Theo kích thước có thể tính theo loại 12-14 tổ/100gr; loại 8-10 tổ/100gr; chân yến, tổ bể/tổ vỡ/yến vụn…
 • Theo độ non/già của tổ: tổ chim yến non do chim mới trưởng thành xây tổ các sợi dãi yến dệt còn mỏng không dài lẫn nhiều tạp chất trong quá trình xây tổ. Chim trưởng thành nhả các sợi yến dệt tổ dày, dài, trong ít tạp chất và lông chim. Tổ non cho sợi yến mềm hơn, tổ già sẽ cho sợi dai, giòn thơm ngon hơn.
 • Thời gian hái tổ yến: tổ yến sẽ được hái sau khi chim yến làm tổ, đẻ trứng và nuôi chim con trưởng thành. Tùy nhu cầu khai thác, nhà yến sẽ hái tổ ngay sau khi chim xây tổ xong hay chờ chim non lớn mới hái. Điều này ảnh hưởng tới trọng lượng của mỗi tổ. Với tổ mới dệt xong thường mỏng, nhẹ; tổ để lâu hơn sẽ dày, nặng hơn vì trong quá trình nuôi chim non, chim yến lại tiếp tục dệt thêm cho tổ yến vững chắc, dai, ấm hơn cho chim con. Tổ chim yến để qua mùa rét cũng cho tổ dày, ngon hơn, tổ mùa hè thường mỏng, mềm hơn. Chính đặc điểm này, nếu tinh tế một chút, thực khách sẽ nhận thấy yến miền trung ngon, thơm và dai hơn yến các vùng miền Nam.

GIÁ TỔ YẾN SÀO THÔ BAO NHIÊU 1 LẠNG TẠI HÀ NỘI

Tại Tổ yến xin 4H, chúng tôi đang khai thác 4 nhà yến với gần 10 năm tuổi tại Quảng Ngãi - miền Trung trước và dự kiến đưa vào khai thác nhà yến tại Khánh Hòa vào năm 2019. Đưa ra tổ yến sào chất lượng, uy tín tại Hà Nội với phương châm mang tới cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng, giá hợp lý nhất, chúng tôi có các loại tổ yến miền trung như sau để lựa chọn:

 • Giá Yến trắng thô nguyên tổ loại 12-14 tổ/ 100gr: 3.3000.000 => 3.100.000 đ/100gr Hộp đẹp tặng kèm nhíp nhặt chuyên dụng
 • Giá Yến trắng thô nguyên tổ loại 8-10 tổ/100gr: 3.500.000 =>3.3000.000đ/100gr Hộp đẹp tặng kèm nhíp nhặt chuyên dụng
 • Giá Yến hồng thô nguyên tổ loại 12-14 tổ/ 100gr: 3.4000.000 => 3.200.000 đ/100gr Hộp đẹp tặng kèm nhíp nhặt chuyên dụng
 • Giá Yến hồng thô nguyên tổ loại 8-10 tổ/100gr: 3.700.000 =>3.5000.000đ/100gr Hộp đẹp tặng kèm nhíp nhặt chuyên dụng

Vậy là bạn cũng đã hết thắc mắc

Để có được món ăn hoàn toàn yên tâm về chất lượng do chính tay mình làm ra, các bạn hoàn toàn có thể tìm đến sản phẩm yến thô nguyên tổ và làm theo hướng dẫn nhặt lông yến và chế biến các món ăn bổ dưỡng chăm sóc sức khỏe gia đình, người thân bạn nhé

Bạn đã trả lời được câu hỏi giá tổ yến sao bao nhiêu tiền 1 lạng tại Hà Nội rồi nhé.

Chúc các bạn luôn khỏe và đẹp.

Nếu bạn có những thắc mắc 1 lạng yến sào có bao nhiêu tổ,  hay cần tư vấn về tác dụng yến sào, công dụng của yến sào thì vui lòng liên hệ.

Hotline: (024) 22 15 16 17 - 091 299 2016

để có cơ hội sỡ hữu yến sào thô tốt nhất trên thị trường.

 • Yến sào tinh chế loại I: 100gr - 4.600.000VNĐ (50gr - 2.300.000VNĐ)
 • Yến sào tinh chế thượng hạng (hộp đẹp biếu tặng): 100gr - 5.500.000VNĐ (50gr - 2.950.000VNĐ)
 • Yến sào thô loại I: 100gr - 3.500.000VNĐ (50gr - 1.800.000VNĐ)
 • Yến sào tươi (chia hộp nhỏ 10gr): 100gr - 800.000VNĐ (10gr - 80.000VNĐ)
 • Hũ yến chưng sẵn (10gr Yến tươi) đường phèn: 110.000/hũ
 • Hũ yến chưng sẵn (10gr Yến tươi) táo đỏ, hạt sen, ...: 120.000/hũ
 • Thêm mỗi 5gr yến tươi: 40k/5gr - 160.000/hũ (15gr) - 200.000/hũ (20gr)

Tham khảo các sản phẩm tổ yến sào tại: Giá tổ yến sào các loại.

TỔNG HỢP GIÁ TỔ YẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG 2021 CÁC THƯƠNG HIỆU

1. TỔ YẾN XỊN 4H

1.1 GIÁ TỔ YẾN THÔ - TỔ YẾN NGUYÊN TỔ

Tổ yến thô của tổ yến xịn 4H có nguồn gốc từ miền Trung - Quảng Ngãi. Yến được nuôi trong nhà yến, và thu hoạch khi chim non đã lớn và rời tổ. Thời gian thu hoạch dài, khi tổ yến đã già tổ, đảm bảo chất lượng của tổ yến thô, cho sợi yến dai sợi, không hao ký.

Tổ yến thô có giá : 3.500.000 VNĐ / 100gr

1.2 GIÁ YẾN TÍNH CHẾ

Yến tinh chế được qua quá trình sơ chế, ngâm nở và nhặt hết các sợi lông to và lông tơ, sau đó xếp sợi, làm khô bằng cách sấy lạnh độc quyền của Tổ yến xịn 4H. Các sợi yến giữ nguyên chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giữ trong ngăn mát tủ lạnh với thời gian 2 năm

Tổ yến tinh chế có giá: 4.600.000 VNĐ / 100gr

1.3 GIÁ CHÂN YẾN

Chân yến được lọc ra trong quá trình thu hoạch tổ yến, chân yến sẽ là thành phần sợi đặc của tổ yến. Với những người sành yến và không quan tâm đến đẹp mã, biếu tặng, thì lựa chọn chân yến sẽ vừa rẻ và chất lượng. Tuy nhiên chân yến không có số lượng lớn vì trong quá trình thu hoạch tổ cẩn thận, sẽ không có nhiều tổ vỡ và chân yến.

Chân yến có giá: 3.200.000 VNĐ / 100gr

2 YẾN SÀO SÀI GÒN

2.1 GIÁ TỔ YẾN SÀO THÔ SÀI GÒN:

Cũng là những tổ yến thô được nuôi và thu hoạch trong nhà yến, tại các vùng ven biển Sài gòn

Giá tổ yến thô Sài gòn: 5.200.000 VNĐ / 100gr

2.2 GIÁ TỔ YẾN TINH CHẾ SÀI GÒN:

Từ những tổ yến thô, được làm sạch và sơ chế trở thành Tổ yến tinh chế Sài gòn

Giá tổ yến tinh chế Sài Gòn: 7.300.000 VNĐ / 100gr

3. YẾN SÀO NHA TRANG (YẾN SÀO KHÁNH HÒA)

3.1 GIÁ YẾN SÀO THÔ NHA TRANG (YẾN SÀO THÔ KHÁNH HÒA)

Yến sào thô khó làm giả, khi chưa có niềm tin thì khách hàng có thể sử dụng loại Yến sào thô để có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, sẽ mất khá nhiều thời gian cho việc làm sạch.

Giá Yến sào thô Nha Trang (Yến sào thô Khánh Hòa): 6.800.000 VNĐ/100gr

3.2 GIÁ YẾN SÀO TINH CHẾ NHA TRANG (YẾN SÀO TINH CHẾ KHÁNH HÒA)

Yến sào Nha Trang - Khánh Hòa cũng được đánh giá cao, hiện nay đã trở thành sản phẩm thương mại nổi tiếng, nhiều người biết đến

Giá yến sào tinh chế Nha Trang (Yến sào tinh chế Khánh Hòa): 7.300.000 VND/100gr

3.3 GIÁ YẾN NƯỚC

Yến nước được đóng thành từng hũ nhỏ, tiệt trùng và khử khuẩn đầy đủ. Mang sự tiện dụng và có thể sử dụng ngay

Giá yến nước Nha Trang - Khánh Hòa: 230.000 VNĐ / 1 hũ 180ml

Từ khóa tìm kiếm thêm:

[Xem giao diện kiểm thử]

Chủ đề nổi bật
Lỗi không cắt được dim trong cad và cách khắc phục đơn giản nhất
Lỗi không cắt được dim trong cad và cách khắc phục đơn giản nhất Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi cắt chân DIM trong AutoCAD, lỗi không cắt được dim trong CAD một cách đơn giản nhất.
Lệnh tìm kiếm trong cad cực hay
Lệnh tìm kiếm trong cad cực hay Lệnh tìm kiếm trong cad "Find" sẽ giúp các bạn sửa text trong CAD theo cách nhanh nhất có thể, giảm thiểu tối đa thời gian chỉnh sửa bản vẽ.
File cad biệt thự mẫu 8x23m cho gia đình
File cad biệt thự mẫu 8x23m cho gia đình File cad biệt thự nhà phố phù hợp với gia đình nhỏ, không gian sinh hoạt kết hợp sân vườn tạo cảm giác thân thiện với môi trường.
Lisp đo chiều dài của Line và Pline
Lisp đo chiều dài của Line và Pline Lisp đo chiều dài dầm, cột, lanh tô, đường điện, nước...nhằm hạn chế tối đa thời gian chỉnh sửa, hạn chế sai sót, hạn chế thời gian tìm kiếm.
Lệnh bo góc trong cad - Bật mí 3 bước cách sử dụng hiệu quả nhất
Lệnh bo góc trong cad - Bật mí 3 bước cách sử dụng hiệu quả nhất Lệnh bo góc trong cad là Lệnh bo tròn 2 cạnh trong autocad có tác dụng tạo giữa 2 đoạn bất kỳ một cung tròn có bán kính R hoặc nối liên 2 cạnh chéo nhau
Ghi chú trong cad và cách tạo mẫu ghi chú đơn giản
Ghi chú trong cad và cách tạo mẫu ghi chú đơn giản Mẫu ghi chú trong cad nếu biết cách tạo sẽ rất chuẩn và đẹp theo tỷ lệ bản vẽ, linh động không phải copy đi copy lại mà chỉ cần dùng lệnh để ghi.
Hướng dẫn sử dụng lệnh stretch trong cad
Hướng dẫn sử dụng lệnh stretch trong cad Lệnh stretch trong cad giúp ta chỉnh sửa bản vẽ rất dễ dàng và nhanh chóng, đối với một kỹ sư thiết kế lệnh stretch là lệnh không thể thiếu.
Lisp chia đôi màn hình cad cực hay
Lisp chia đôi màn hình cad cực hay Lisp chia đôi màn hình cad giúp các bạn chia đôi màn hình phục vụ view 2 hình trên cùng 1 file cad đơn giản và nhanh chóng.
Lisp tạo layer trong cad và cách quản lý đơn giản nhất
Lisp tạo layer trong cad và cách quản lý đơn giản nhất Với lisp tạo layer trong cad này, các bạn từ nay sẽ không còn lo lắng về việc mất nhiều thời gian cho công đoạn chuẩn bị trước khi vẽ nữa.
Lisp tính diện tích trong CAD cực hay
Lisp tính diện tích trong CAD cực hay Lisp tính diện tích hình kín trong CAD ra đơn vị m2, mm2 một cách nhanh chóng, giúp các bạn kỹ sư khối lượng giảm được thời gian tính toán.