Nhà biệt thự 2 tầng 12x10m – Mẫu thiết kế rất đẹp mắt

Với bản vẽ của các mẫu nhà hot nhất hiện nay thì các bạn cũng đã biết Autocad123.vn chúng tôi là một trang web luôn luôn cung cấp các mẫu thiết kế mới nhất, đẹp nhất mà các bạn mong muốn từ các mẫu cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại, từ nhà cấp 4, nhà phố đến các nhà biệt thự to nhỏ luôn luôn làm các bạn hài lòng. Để góp công sức cho trang web lớn mạnh hằng ngày mình luôn cập nhật thêm những mẫu nhà cực kì đẹp cho các bạn tham khảo. Hôm nay không ngoại lệ mình đem đến cho các bạn mẫu “Nhà biệt thự 2 tầng 12x10m”. Các bạn cùng tham khảo mẫu nhà dưới đây.

Mặt tiền ngôi nhà

Hình ảnh mặt tiền của ngôi nhà

Như đã giới thiệu ở trên đâu là một mẫu nhà biệt thự nên thiết kế của nó rất được chú trọng để tạo ra vẻ đẹp cho một ngôi nhà đắt tiền. Từ đó có thể thấy thiết kế mái thái đang rất hot hiện nay đã được kiến trúc sư thiết kế cho ngôi nhà này. Và ở tầng 2 thì thấy có hiên có trồng cây cảnh kết hợp với các cửa sổ to được lắp kính với nét hiện đại thì có thể nhận xét đây là một mẫu tân cổ điển.

Hồ sơ bản vẽ

Chúng ta đã thấy được mặt tiền ngôi nhà tân cổ điển rất gian dị, hài hòa. Thì sau đây chúng ta sẽ xem tiếp cách bố trí không gian ngôi nhà để xem bên trong ngôi nhà sẽ như thế nào….

Nhà biệt thự 2 tầng 12x10m
Hình ảnh mặt bằng tầng 1

Không gian tầng 1 là phòng khách ngay cửa ra vào, theo hình ảnh bên trái phòng khách là bếp + phòng ăn, dưới phòng bép là 1 phòng ngủ. Có 1 phòng làm việc, kinh doanh ở góc dưới phải của ngôi nhà. Bên ngoài là một vườn cây cảnh rất gần gũi với thiên nhiên.

Nhà biệt thự 2 tầng 12x10m
Hình ảnh mặt bằng tầng 2

Tầng 2 thì cũng rất đầy đủ công năng với 3 phòng ngủ, phòng thờ. Cùng sân thượng là không gian mà mình luôn yêu thích nhất ở những ngôi nhà tầng, ở đây có thể trồng các cây cảnh tạo ra một không gian rất đẹp.

Nhà biệt thự 2 tầng 12x10m
Hình ảnh mặt bằng mái

Cuối cùng là các bạn có thể tải hồ sơ bản vẽ biệt thự 2 tầng đẹp ở link dưới đây:

Link download bản vẽ chi tiết “Nhà biệt thự 2 tầng 12x10m”:  Tải về

Ngoài ra các bạn có thể tải thêm các tài liệu rất hay khác của Autocad123.vn

Biệt thư 2.5 tầng 8.5x18m

Biệt thự 2 tầng – 12×12m

Thiết kế biêt thự 2 tầng 12.8x15m

Biệt thự 2 tầng 12×10m

Biệt thự 12x15m – 2 tầng

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn thành công trong mọi lĩnh vực !!!