Nhà biệt thự 2 tầng 12x12m - Bản vẽ siêu hot

Tiếp tục với chuyên đề mẫu các nhà biệt thự đang rất hot hiện nay. Hôm nay mình tiếp tục chia sẻ cho các bạn mẫu "Nhà biệt thự 2 tầng 12x12m" bản vẽ là hồ sơ xin phép xây dựng nên rất chi tiết. Các bạn cùng xem qua mẫu nhà dưới đây:

Mặt bằng tổng thể của ngôi nhà

Hình ảnh mặt bằng tồng thể ngôi nhà
Nhà biệt thự 2 tầng 12x12m
Hình ảnh mặt đứng chính của ngôi nhà

Cổng chính của ngôi nhà được thiết kế phong cách cổ điển với kiểu mái che chữ A ngay trên cổng kết hợp với các cột tròn rất to chống xung quanh nhà làm cho ngôi nhà rất giản dị.

Cửa sổ dưới có mái cũng là lợp ngói làm tô điểm thêm nét giản dị cổ điện cho ngôi nhà, Trên tầng 2 vẫn có hiên ra ngoài và kết hơpk gara ở ngay bên trái cổng không kém gì những mẫu nhà hiện đại.

Cho thấy là mẫu nhà này là một sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và cổ điển.

Bản vẽ hồ sơ thiêt kế

Nhà biệt thự 2 tầng 12x12m
Hình ảnh mặt bằng tầng 1 ngôi nhà

Tầng 1 ngôi nhà có phòng khách ngay cửa ra vào, 2 phòng ngủ bên phải ngôi nhà, bên trái nhà là gara và bếp, cầu thang ngay giữa nhà và dưới cầu thang có 1 kho để đồ, cuối cùng phòng ăn và nhà vệ sinh chung.

Nhà biệt thự 2 tầng 12x12m
Hình ảnh mặt bằng tầng 2 ngôi nhà

Tầng 2 bao gồm 1 phòng sinh hoạt ở ngay cầu thang lên lầu và đi ra hiên trước nhà, 4 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ rộng cho vợ chồng gia chủ và một ban công sau nhà.

Mình đã giới thiệu công năng sử dụng của các tầng lầu ngôi nhà. Các bạn muốn xem đầy đủ chi tiết hơn về kết cấu cũng như điện nước của ngôi nhà. Thì các bạn có thể tải tài liệu đầy đủ ở file dưới đây:

Link download “Nhà biệt thự 2 tầng 12x12m”:  Tải về

Ngoài ra các bạn có thể tải thêm các tài liệu rất hay khác của Autocad123.vn

Biệt thư 2.5 tầng 8.5x18m

Biệt thự 2 tầng đẹp phong cách Trung Hoa

Thiết kế biêt thự 2 tầng 12.8x15m

Biệt thự 2 tầng 12×10m

Biệt thự 12x15m – 2 tầng

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn thành công trong mọi lĩnh vực !!!