Download Etabs 2018 Full Crack + Hướng dẫn cài đặt chi tiết

ETABS 2018 là phần mềm của hãng CSI (Mỹ) chuyên tính toán nhà cao tầng. Phần mềm này với khả năng mô hình 3D rất tốt, rất nhiều công cụ hỗ trợ giúp kỹ sư mô hình hóa công trình một cách nhanh, chính xác. Etabs v18 tích hợp đầy đủ TCVN trong thiết kế. Các loại vật liệu bê tông, thép với đầy đủ cấp độ bền từ B20, B25,... đến các loại thép CB300v, CB240T... đều được tích hợp đầy đủ. Bài viết sẽ giúp các bạn hướng dẫn cài đặt Etabs 2018 và link tải full siêu nhanh

Download Etabs 2018 Full Crack + Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Etabs v18 có cải tiến hơn chút so với phiên bản Etabs 2017, nó chạy mượt hơn một chút. Còn đa số các chức năng thì vẫn tương tự như Etabs 2017.

Download ETABS 2018 Full Crack

Các bạn có thể tải Etabs 2018 bằng cách nhấp chuột vào chữ tại đây

Hướng dẫn cài đặt ETABS 2018

Các bạn làm theo các bước sau để cài đặt etabs 2018 nhé:

 • Tắt phần mềm diệt virus và tắt cả Windows Defender (windows security với phiên bản win mới). Nếu không tắt thì sẽ bị mất crack khi giải nén bộ cài.
 • Giải nén bộ cài vừa download về.
 • Chạy file Setup để cài đặt phần mềm
 • Bạn cần Bỏ tích chọn “Perform native image generation ….
 • Lúc cài đặt có hỏi có kích hoạt activiate Standalone Licence thì bạn chọn No
 • Sau đó tìm và chạy file “Etabs_v18_kg.exe” trong thư mục cài đặt. Sau khi chạy xong sẽ xuất hiện file lservrc trong cùng thư mục.
 • Bạn chỉ việc sao chép file “lservrc” và “SentinelRMSCore.dll” đến đường dẫn cài etabs. Cụ thể là copy vào 2 thư mục sau:
  • C:\Program Files\Computers and Structures\ETABS 18
  • C:\Program Files\Computers and Structures\ETABS 18\CSiLicensing
 • Ok rồi nhé. Các bạn thoải mái sử dụng phần mềm.

Video hướng dẫn cài Etabs v18

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cài đặt etabs 2018 và activate chúng thành công. Hẹn các bạn ở các bài viết sau!

Xem thêm

Chủ đề nổi bật
Lỗi không cắt được dim trong cad và cách khắc phục đơn giản nhất
Lỗi không cắt được dim trong cad và cách khắc phục đơn giản nhất Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi cắt chân DIM trong AutoCAD, lỗi không cắt được dim trong CAD một cách đơn giản nhất.
Lệnh tìm kiếm trong cad cực hay
Lệnh tìm kiếm trong cad cực hay Lệnh tìm kiếm trong cad "Find" sẽ giúp các bạn sửa text trong CAD theo cách nhanh nhất có thể, giảm thiểu tối đa thời gian chỉnh sửa bản vẽ.
File cad biệt thự mẫu 8x23m cho gia đình
File cad biệt thự mẫu 8x23m cho gia đình File cad biệt thự nhà phố phù hợp với gia đình nhỏ, không gian sinh hoạt kết hợp sân vườn tạo cảm giác thân thiện với môi trường.
Lisp đo chiều dài của Line và Pline
Lisp đo chiều dài của Line và Pline Lisp đo chiều dài dầm, cột, lanh tô, đường điện, nước...nhằm hạn chế tối đa thời gian chỉnh sửa, hạn chế sai sót, hạn chế thời gian tìm kiếm.
Lệnh bo góc trong cad - Bật mí 3 bước cách sử dụng hiệu quả nhất
Lệnh bo góc trong cad - Bật mí 3 bước cách sử dụng hiệu quả nhất Lệnh bo góc trong cad là Lệnh bo tròn 2 cạnh trong autocad có tác dụng tạo giữa 2 đoạn bất kỳ một cung tròn có bán kính R hoặc nối liên 2 cạnh chéo nhau
Ghi chú trong cad và cách tạo mẫu ghi chú đơn giản
Ghi chú trong cad và cách tạo mẫu ghi chú đơn giản Mẫu ghi chú trong cad nếu biết cách tạo sẽ rất chuẩn và đẹp theo tỷ lệ bản vẽ, linh động không phải copy đi copy lại mà chỉ cần dùng lệnh để ghi.
Hướng dẫn sử dụng lệnh stretch trong cad
Hướng dẫn sử dụng lệnh stretch trong cad Lệnh stretch trong cad giúp ta chỉnh sửa bản vẽ rất dễ dàng và nhanh chóng, đối với một kỹ sư thiết kế lệnh stretch là lệnh không thể thiếu.
Lisp chia đôi màn hình cad cực hay
Lisp chia đôi màn hình cad cực hay Lisp chia đôi màn hình cad giúp các bạn chia đôi màn hình phục vụ view 2 hình trên cùng 1 file cad đơn giản và nhanh chóng.
Lisp tạo layer trong cad và cách quản lý đơn giản nhất
Lisp tạo layer trong cad và cách quản lý đơn giản nhất Với lisp tạo layer trong cad này, các bạn từ nay sẽ không còn lo lắng về việc mất nhiều thời gian cho công đoạn chuẩn bị trước khi vẽ nữa.
Lisp tính diện tích trong CAD cực hay
Lisp tính diện tích trong CAD cực hay Lisp tính diện tích hình kín trong CAD ra đơn vị m2, mm2 một cách nhanh chóng, giúp các bạn kỹ sư khối lượng giảm được thời gian tính toán.