Bản vẽ nhà cấp 4 (5.5x8.5m) -Full bản vẽ kết cấu, kiến trúc

Nằm trong tuyển tập miễn phí tải 500 bản vẽ AutoCAD nhà cấp 4 đẹp nhất. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn mẫu nhà mới nhé: Với những đôi vợ chồng trẻ khi vốn không có nhiều, sau khi mua được mảnh đất thì chỉ có thể thiết kế để xây được một mẫu nhà cấp 4 giá rẻ kinh phí khoảng 200 triệu để phù hợp và đủ dùng. Hiện tại 1 phòng ngủ sau này có thể nâng cấp hoặc thiết kế xây dựng một phương án mới thì mình khuyên các bạn nên xem qua "Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 (5.5x8.5m) Full". Bản vẽ rất đầy đủ mình nghĩ có thể trợ giúp thêm được ý tưởng cho các bạn. Mời các bạn cùng tham khảo.

Ngoại cảnh ngôi nhà

Bản vẽ nhà cấp 4 (5.5x8.5m)
Hình ảnh mặt đứng của ngôi nhà

Hình dáng đơn giản thiết kế với phương án giấu mái, làm cho phần mái của mẫu nhà cấp 4 này không còn tác dụng trang trí mà chỉ có công năng sử dụng cơ bản nhất mà thôi.

Hồ sơ bản vẽ của ngôi nhà

Bản vẽ nhà cấp 4 (5.5x8.5m)
Hình ảnh mặt bằng tầng trệt của ngôi nhà

Nhà thiết kế đơn giản chỉ đủ công năng chứ không có nhiều tác dụng về ngoại hình. Cửa ra vào được thiết kế sát bên phải nhà chứ không phải chính giữa để dễ tạo không gian. Ngay cửa vào là phòng sinh hoạt chung có bếp và bàn ăn ở đây. Bên trong là phòng ngủ và bên cạnh có thể là phòng làm việc. Để tiết kiếm thì nhà vệ sinh và nhà tắm được xây sau nhà

Bản vẽ nhà cấp 4 (5.5x8.5m)
Hình ảnh mặt cắt của ngôi nhà

Ngoài bản vẽ kiến trúc ra thì trong hồ sơ thiết kế còn bản vẽ kết cấu móng và các mặt bằng khác của ngôi nhà. Các bạn muốn lưu lại để tham khảo thì các bạn có thể download bản vẽ cad nhà cấp 4 ở link sau:

Link download bản vẽ “Bản vẽ nhà cấp 4 (5.5x8.5m)”: Tải về

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm một số mẫu nhà khác của Autocad

Các bài viết có thể liên quan:

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 6x20m

Nhà cấp 4 đẹp 8x18m có 3 phòng ngủ

Nhà cấp 4 kiểu Pháp – 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 có kích thước 6x19m

Bản vẽ nhà cấp 4 – 10x16m có đầy đkết cấu và kiến trúc

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn thành công trong mọi lĩnh vực.