Nhà cấp 4 đẹp 7.5x19.5m - Mẫu thiết kế đơn giản

Nằm trong tuyển tập miễn phí tải 500 file cad mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn "Mẫu bản vẽ nhà cấp 4 đẹp 7.5x19.5m". Mẫu nhà với thiết kế đơn giản tiết kiệm chi phí. Bản vẽ chi tiết đầy đủ rõ ràng có cả thiết kế cửa. Mời các bạn cùng tham khảo.

Ngoại cảnh ngôi nhà

Nhà cấp 4 đẹp 7.5x19.5m
HÌnh ảnh mặt đứng của ngôi nhà

Cũng như đa số các ngôi nhà cấp 4, ngôi nhà này cũng có kiểu thiết kế mái thái làm cho ngôi nhà rất hài hòa đơn giản gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế bậc tam cấp khá thoáng, thiết kế sảnh chính cùng với trụ cột tròn, phô diễn những đường nét thẳng khỏe khoắn, kiên cố và vững chãi của mẫu nhà.

Mặt tiền được xử lý khéo léo, từ thiết kế bậc tam cấp cho đến phần hồi trước thiết kế giật cấp, hệ thống cửa chính phụ thiết kế tương ứng hai mặt tiền công trình giúp cho việc đón nhận ánh sáng và gió thoáng được hài hòa và đáp ứng tốt nhất cho dòng vượng khí lưu thông.

Nhà cấp 4 đẹp 7.5x19.5m
Hình ảnh mặt bên của ngôi nhà

Hồ sơ bản vẽ kiến trúc

Nhà cấp 4 đẹp 7.5x19.5m
Hình ảnh mặt bằng trệt ngôi nhà

Thiết kế sảnh chính cao và rộng được xem là không gian trung tâm, trung chuyển và lưu giữ, kết nối các không gian phía trong. Phòng khách được thiết kế bố trí cạnh với cửa chính, thiết kế tiếp giáp với phòng ăn và bếp nấu, được ngăn cách bằng vách ngăn hở, đảm bảo tính thẩm mĩ mà không làm không gian có sự tách biệt.

Đối diện với phòng khách, phòng thờ được thiết kế riêng về 1 góc, hướng trọn mặt tiền, nên không gian tâm linh này trông trang nghiêm và vô cùng ấm cúng. Từ phòng khách và phòng ăn, một hành lang giao thông trung chuyển chung được thiết lập, chạy thẳng từ phòng khách vào trong. Chính hành lang giao thông này là nơi kết nối các thành viên, phân chia bố cục chức năng. Đối diện với phòng khác là phòng ngủ tiếp theo cũng là 1 phòng ngủ khép kín.

Các bạn có thể tải bản vẽ nhà cấp 4 autocad ở link dưới đây:

Link download bản vẽ “Mẫu nhà cấp 4 đẹp (7.5x19.5m)”: Tải về

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm một số mẫu nhà khác của Autocad

Các bài viết có thể liên quan:

Nhà cấp 4 đẹp kích thước 8x18m

Bản vẽ nhà cấp 4 đơn giản 6x24m

Nhà cấp 4 kiểu Pháp – 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 – 8x13m

Bản vẽ nhà cấp 4 – 10x16m có đầy đủ kết cấu và kiến trúc

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn thành công trong mọi lĩnh vực.