Mẫu nhà cấp 4 với 75m2 - Bản vẽ thiết kế cực hot

Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn "Mẫu nhà cấp 4 75m2" có kích thước 5x15m. Bản vẽ CAD nhà cấp 4 thiết kế đầy đủ kiến trúc, kiến trúc, điện nước cực hot. Các bạn cùng tham khảo.

Mặt trước của ngôi nhà

Mẫu nhà cấp 4 với 75m2
Hình ảnh mặt trước của ngôi nhà

Các mẫu thiết nhà cấp 4 hiện đại bây giờ luôn đầy đủ công năng sử dụng của gia chủ. Mặt trước ngôi nhà có 2 cửa đi, cửa chính có bậc tam cấp đặc trưng theo luật phong thủy ngôi nhà và bên cạnh là cửa phụ dùng bậc trượt.

Với các mẫu hiện đại không còn mái chữ A cổ điển. Nhưng ngôi nhà vẫn toát ra vẻ giảm dị và đầy sang trọng rất đáng được chúng ta quan tâm.

Hồ sơ bản vẽ kiến trúc

Chúng ta cùng xem qua một số hình ảnh kiến trúc của ngôi nhà để xem nội thất các phòng của nhà được thiết kế rất phù hợp với diện tích như thế nào.

Mẫu nhà cấp 4 với 75m2
Hình ảnh mặt bằng tầng trệt

Nhìn mặt bằng của nhà thì có thể thấy nhà thiết kết theo phong cách 1 hành lang đi từ đầu đến cuối nhà ở một bên còn các phòng ở một bên nhìn rất gọn gàng. Đầu tiên là phòng khách ngay cửa ra vào tiếp theo là 2 phòng ngủ. Sau cùng là phòng bếp + ăn cùng 1 sân phơi quần áo và nhà vệ sinh chung.

Mẫu nhà cấp 4 với 75m2
Hình ảnh mặt bằng mái của ngôi nhà.
Mẫu nhà cấp 4 với 75m2
Hình ảnh một mặt cắt của ngôi nhà

Trên đây mình đã giới thiệu một số hình ảnh bản vẽ kiến trúc của mẫu nhà cấp 4 đẹp với kích thước 5x15m tổng diện tích là 75m2. Ngoài ra còn bản vẽ kết cấu, điện nước… Mời các bạn cùng tải ở link bản vẽ cad nhà cấp 4 dưới đây để tham khảo.

Link download bản vẽ “Mẫu nhà cấp 4 với 75m2”: Tải về

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm một số mẫu nhà khác của Autocad

Các bài viết có thể liên quan:

Nhà cấp 4 đẹp - 6.25x23.74m

Nhà cấp 4 đẹp kích thước 11x14m

Nhà cấp 4 – 7x14m

Bản vẽ nhà cấp 4 – 7x18m

Nhà cấp 4 kiểu Pháp – 3 phòng ngủ

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn thành công trong mọi lĩnh vực.