Nhà biệt thự 3 tầng 8x16m - Hồ sơ thiết kế chi tiết

Có thể các bạn đã biêt page Autocad123.vn chúng tôi là một trang web về các mẫu nhà biệt thự, nhà phố, nhà cấp 4,.. rất hay và đầy đủ các bản vẽ trong hồ sơ thiết. Đó là niềm vui của chúng tôi khi đã tìm kiếm thu thập được các mẫu nhà rất hay và đẹp cho các bạn tham khảo để các mẫu đó có thể được thi công 1 nơi nào đó ngoài kia. Hôm nay mình lại tiếp tục chia sẻ thêm cho các bạn mẫu "Nhà biệt thự 3 tầng 8x16m" hồ sơ thiết kế rất chi tiết. Mời các bác cùng xem dưới đây.

Hình ảnh mặt trước của ngôi nhà

Nhà biệt tự 3 tầng 8x16m
Hình ảnh mặt đứng chính ngôi nhà

Mặt trước ngôi nhà là các cửa sổ có hình mái chữ A tạo nên nét cổ điển của kiến trúc pháp rất giản dị đơn sơ. Nhưng kết hợp đó là các ô cửa sổ có cửa kính vuông vức làm cho ngôi nhà rất hài hòa mắt nhìn. Không quá phô trương cũng không quá thô sơ rất tinh tế.

Hồ sơ bản vẽ kiến trúc

Mời các bạn cùng xem nội thất từng tầng của ngôi nhà biệt thự này để xem kiến trúc sư và gia chủ đã thiết kế tinh tế như thế nào...

Nhà biệt thự 3 tầng 8x16m
Hình ảnh mặt bằng tầng trệt

Tầng trệt bao gồm phòng khách, 2 phòng ngủ có 1 phòng dành cho khách, 1 khu sinh hoạt chung rất rộng, có phòng ăn và bếp. Sau cùng là sân sau của ngôi nhà.

Nhà biệt thự 3 tầng 8x16m
Hình ảnh mặt bằng tầng lầu 1

Tầng lầu 1 thì có 3 phòng ngủ đủ công năng cho gia đình lớn sử dụng, 1 phòng sinh hoạt chung và 1 phòng để thờ.

Nhà biệt thự 3 tầng 8x16m
Hình ảnh mặt bằng tầng lầu 2

Tầng lầu 2 là không gian mở có 2 khu sân thượng. Sân trước khá rộng có thể lên đây uống cafe hóng mát vào ban đêm. Sân sau có thể phơi đồ và cũng có thể hóng mát khi gió ngược chiều nhà. Còn có 1 phòng kho để đồ rất to.

Mình đã giới thiệu công năng sử dụng của các tầng lầu ngôi nhà. Các bạn muốn xem đầy đủ chi tiết hơn về kết cấu cũng như điện nước của ngôi nhà. Thì các bạn có thể tải tài liệu đầy đủ ở file dưới đây:

Link download “Nhà biệt thự 3 tầng 8x16m”:  Tải về

Ngoài ra các bạn có thể tải thêm các tài liệu rất hay khác của Autocad123.vn

Biệt thự 3 tầng – 9×9.5m

Biệt thự 3 tầng – 9×9.5m

Bản vẽ biệt thự 3 tầng đẹp - Hồ sơ chi tiết

Nhà biệt thự 3 tầng má thái hiện đại

Nhà biệt thự kích thước 8x14m – 3 tầng

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn thành công trong mọi lĩnh vực !!!