File cad móng cọc nhà phố 5 tầng 4x19.5m

Hôm nay mình xin chia sẻ đến các bạn mẫu nhà phố 5 tầng 4x19.5m có file cad móng cọc đầy đủ chi tiết các file kiến trúc, kết cấu,.. Chủ yếu cho các bạn tham khảo bản vẽ móng cọc chi tiết đầy đủ của ngôi nhà để hiểu rõ móng của một ngôi nhà 5 tầng được thiết kế chắc chắn ra sao. Mời các bạn cùng tham khảo mẫu nhà chi tiết hơn dưới đây:

Bản vẽ kiến trúc

Bản vẽ kiến trúc rất đầy đủ với các bản vẽ mặt cắt, mặt đứng, mặt bằng của ngôi nhà.... Trong đó các mặt bằng của các tầng cũng được thể hiện rõ ràng, màu sắc layer theo tiêu chuẩn, các chi tiết nội thất bố trí rõ ràng,..

File cad móng cọc
Hình ảnh bản vẽ kiến trúc của ngôi nhà

Bản vẽ kết cấu

Bản vẽ kết cấu thì cũng đầy đủ với các mặt cắt về sàn, dầm,.. các cách bố trí thép. Và quan trọng là bản vẽ chi tiết về móng cọc của ngôi nhà:

File cad móng cọc
Hình ảnh bản vẽ kết cấu của ngôi nhà
File cad móng cọc
Hình ảnh các ghi chú chung cho bản vẽ kết cấu
  • Các hình ảnh bản vẽ kết cấu cọc
File cad móng cọc
Hình ảnh bố trí định vị cọc
Hình ảnh chi tiết cọc bê tông cốt thép
Mặt bằng bố trí định vị giằng móng

File cad móng cọc nhà phố 5 tầng 4x19.5m: Tại xuống

Có thể các bạn quan tâm thêm nhiều bài viết rất hay khác nữa dưới đây:

File cad kiến truc nhà phố 4 tầng

File cad kiến trúc của nhà phố 3 tầng đẹp

File cad nhà phố có kích thước 24×10m

Chia sẻ file cad biệt thự gia đình

File cad biệt thự khiến nhiều người mê mẩn.

Hy vọng Autocad123.vn đã đem đến cho các bạn tài liệu chuẩn nhất mà các bạn mong muốn. Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi bài viết của chúng tôi.

Chủ đề nổi bật
AutoCAD 2007 full crack >>Download và hướng Dẫn Cài Đặt chi tiết
AutoCAD 2007 full crack >>Download và hướng Dẫn Cài Đặt chi tiết Download Autocad 2007 crack và Hướng Dẫn Cài Đặt AutoCAD 2007 bản 32+64 bit full crack (Link tải CAD 2007 Fshare, google drive) chi tiết
AutoCAD 2018 32/64bit full crack - Download và hướng dẫn cài đặt
AutoCAD 2018 32/64bit full crack - Download và hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2018 >> Download autocad 2018 32, 64 bits Full crack, link google drive - Fshare. Hướng dẫn cài đặt, crack autoCAD 100% thành công.
Chỉnh kích thước số dim trong cad – cách đơn giản nhất 2022
Chỉnh kích thước số dim trong cad – cách đơn giản nhất 2022 Chia sẻ cách đơn giản nhất để Chỉnh kích thước số dim trong cad, giúp cho có thể dim kích thước chuẩn và đẹp nhất phù hợp cho từng bản vẽ
Xuất file autocad sang pdf – Cách nhanh & mới nhất 2022
Xuất file autocad sang pdf – Cách nhanh & mới nhất 2022 Xuất file autocad sang pdf một cách nhanh nhất,. Các bản vẽ xuất file CAD sang pdf được nối nhiều trang trong file PDF. In file cad sang pdf cực nhanh
Thư viện cad giàn giáo - Chi tiết đầy đủ các mẫu giàn giáo
Thư viện cad giàn giáo - Chi tiết đầy đủ các mẫu giàn giáo Chia sẻ cho các bạn "Thư viện cad giàn giáo" đầy đủ các mẫu, các loại giàn giáo và kích thước đầy đủ nhất. Các bạn cùng tham khảo và tải về miễn phí.