Nhà phố 2 tầng 6.6x12m - Tải bản vẽ đầy đủ chi tiết

Hôm nay mình xin chia sẻ đến với các bạn "Mẫu hồ sơ nhà phố 2 tầng 6.6x12m". 

Những mẫu nhà ống 2 tầng luôn là sự lựa chọn được ưa thích nhất của phần đông gia đình. Góp phần tô điểm thêm sự đa dạng trong thiết kế kiến trúc, nét riêng cho từng ngôi nhà của mỗi gia đình là thiết kế mặt tiền đẹp, đơn giản nhưng đầy sang trọng.

Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn sở hữu một ngôi nhà mơ ước với mặt tiền đẹp. Ngôi nhà dựa trên sở thích, ý tưởng của riêng mình mà vẫn mang tính hiện đại, sang trọng. Hãy cùng xem mẫu nhà mà mình đã tìm được và chia sẽ cho các bạn thông qua các bản vẽ nhé.

Bản vẽ gồm có kiến trúc và kết cấu rất chi tiết, có kích thước 6,6m x 12m.

Cùng đến với một vài hình ảnh bản vẽ kiến trúc

  • Mặt đứng
Nhà phố 2 tầng
Hình ảnh mặt đứng của bản vẽ kiến trúc
  • Mặt bằng
Nhà phố 2 tầng
Hình ảnh mặt bằng tầng trệt

Tầng trệt gồm 3 gian. Gian đầu là phòng tiếp khách hoặc cả nhà có thể sinh hoạt chung như ngồi xem ti vi nói chuyện ở đây. Gian tiếp thep là 1 phòng ăn có cả bếp nấu và lối cầu tang lên tầng lầu 1. Tiếp theo là phòng ngủ có diện tích 16m2.

Nhà phố 2 tầng
Hình ảnh mặt bằng tầng lầu 1

Tầng lầu 1 cũng không khác biệt vs những nhà khác là bao gồm: 2 phòng ngủ (15-16m2) và 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng thờ (10m2)

Mình đã chia sẻ một vài hình ảnh bản vẽ “ Mẫu hồ sơ nhà phố 2 tầng”. Các bạn muốn lưu các bản vẽ chi tiết về để tham khảo và thiết kế thì có thể tải tài liệu ở link sau:

Link download “ Mẫu hồ sơ nhà phố 2 tầng 6.6x12m”: Tải về

Ngoài ra các bạn có thể tài thêm các tài liệu khác của Autocad123.vn

Các bài viết liên quan:

Nhà phố 5x12m – 5 tầng.

Nhà phố 4x21m – 5 tầng.

Nhà phố 5x19m – 5 tầng.

Nhà cấp 4 rộng 6m bố trí sao cho đẹp - Mẫu nhà DT 6x16m có 3 phòng ngủ

Các câu hỏi thường gặp về Nhà phố 2 tầng 6,6x12m - Tải bản vẽ đầy đủ chi tiết

Dưới đây là các bước cơ bản để tạo bản vẽ nhà trong một số phần mềm thiết kế nhà phổ biến như SketchUp hoặc AutoCAD:

Xác định yêu cầu dự án : Xác định số phòng, kích thước và chức năng của từng phòng trong nhà.

Lập kế hoạch các tầng : Vẽ kế hoạch các tầng cho từng tầng nhà. Đảm bảo rằng bạn đã xác định các phòng và vị trí của chúng.

Xác định loại cửa, cửa sổ và vật liệu : Chọn loại cửa, cửa sổ và vật liệu cho ngôi nhà của bạn. Điều này sẽ quyết định diện mạo của nhà.

Vẽ chi tiết kiến ​​trúc : Bắt đầu vẽ chi tiết kiến ​​trúc ngôi nhà, bao gồm cửa, cửa sổ và các chi tiết khác.

Thêm cấu hình : Nếu bạn muốn bao gồm cấu trúc như Tường, cột và cột, hãy vẽ theo thiết kế của chúng.

Xác định cơ điện nước : Nếu cần, hãy bổ sung yếu tố cơ điện nước vào thiết kế.

Kiểm tra bản dựng mã : Đảm bảo rằng thiết kế bao gồm các bản dựng mã và quy định tại khu vực của bạn.

Tạo bản vẽ được trình bày : Tạo các bản vẽ được trình bày với kích thước, mô tả và thông tin chi tiết cần thiết.

Kiểm tra giao dịch và điều chỉnh : Kiểm tra giao dịch và điều chỉnh thiết kế cho đến khi bạn hài lòng với nó.

Xây dựng giấy phép : Nếu cần, phụ thuộc vào việc xây dựng giấy phép cho địa phương chính quyền trước khi bắt đầu quá trình.

Hãy nhớ rằng việc tạo ra bản vẽ chi tiết của một nhà yêu cầu kiến ​​thức và kỹ năng. Nếu bạn không tự tin hoặc không có kiến ​​thức về kiến ​​trúc và xây dựng, hãy cân nhắc thuê một chuyên gia kiến ​​trúc chuyên nghiệp để giúp bạn thiết kế ngôi nhà của mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Chúc các bạn thành công trong mọi lĩnh vực !!!

Chủ đề nổi bật
Lỗi không cắt được dim trong cad và cách khắc phục đơn giản nhất
Lỗi không cắt được dim trong cad và cách khắc phục đơn giản nhất Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi cắt chân DIM trong AutoCAD, lỗi không cắt được dim trong CAD một cách đơn giản nhất.
Lệnh tìm kiếm trong cad cực hay
Lệnh tìm kiếm trong cad cực hay Lệnh tìm kiếm trong cad "Find" sẽ giúp các bạn sửa text trong CAD theo cách nhanh nhất có thể, giảm thiểu tối đa thời gian chỉnh sửa bản vẽ.
File cad biệt thự mẫu 8x23m cho gia đình
File cad biệt thự mẫu 8x23m cho gia đình File cad biệt thự nhà phố phù hợp với gia đình nhỏ, không gian sinh hoạt kết hợp sân vườn tạo cảm giác thân thiện với môi trường.
Lisp đo chiều dài của Line và Pline
Lisp đo chiều dài của Line và Pline Lisp đo chiều dài dầm, cột, lanh tô, đường điện, nước...nhằm hạn chế tối đa thời gian chỉnh sửa, hạn chế sai sót, hạn chế thời gian tìm kiếm.
Lệnh bo góc trong cad - Bật mí 3 bước cách sử dụng hiệu quả nhất
Lệnh bo góc trong cad - Bật mí 3 bước cách sử dụng hiệu quả nhất Lệnh bo góc trong cad là Lệnh bo tròn 2 cạnh trong autocad có tác dụng tạo giữa 2 đoạn bất kỳ một cung tròn có bán kính R hoặc nối liên 2 cạnh chéo nhau
Ghi chú trong cad và cách tạo mẫu ghi chú đơn giản
Ghi chú trong cad và cách tạo mẫu ghi chú đơn giản Mẫu ghi chú trong cad nếu biết cách tạo sẽ rất chuẩn và đẹp theo tỷ lệ bản vẽ, linh động không phải copy đi copy lại mà chỉ cần dùng lệnh để ghi.
Hướng dẫn sử dụng lệnh stretch trong cad
Hướng dẫn sử dụng lệnh stretch trong cad Lệnh stretch trong cad giúp ta chỉnh sửa bản vẽ rất dễ dàng và nhanh chóng, đối với một kỹ sư thiết kế lệnh stretch là lệnh không thể thiếu.
Lisp chia đôi màn hình cad cực hay
Lisp chia đôi màn hình cad cực hay Lisp chia đôi màn hình cad giúp các bạn chia đôi màn hình phục vụ view 2 hình trên cùng 1 file cad đơn giản và nhanh chóng.
Lisp tạo layer trong cad và cách quản lý đơn giản nhất
Lisp tạo layer trong cad và cách quản lý đơn giản nhất Với lisp tạo layer trong cad này, các bạn từ nay sẽ không còn lo lắng về việc mất nhiều thời gian cho công đoạn chuẩn bị trước khi vẽ nữa.
Lisp tính diện tích trong CAD cực hay
Lisp tính diện tích trong CAD cực hay Lisp tính diện tích hình kín trong CAD ra đơn vị m2, mm2 một cách nhanh chóng, giúp các bạn kỹ sư khối lượng giảm được thời gian tính toán.