Nhà phố 2 tầng (4.2x19m) - Full hồ sơ thiết kế.

Chia sẻ với các bạn "Hồ sơ mẫu nhà phố 2 tầng (4.2x19m)" có diện tích xây dựng 80m2. Đầy đủ chi tiết các bản vẽ trong hồ sơ thiết kế. Mời các bạn cùng tham khảo.

Tổng quan ngôi nhà:

Trước tiên, chúng tôi sẽ gửi tới bạn đọc và quý khách hàng những hình ảnh về kiểu dáng nhà phố 2 tầng (4,2 x 19m). Đây là kiểu dáng đã qua chọn lọc và được rất nhiều gia đình ưa thích chọn lựa xây dựng. Với mẫu phối cảnh kiến trúc nhà phố 2 tầng này – chúng tôi tin rằng sẽ giúp cho bạn đọc và quý khách hàng có được những ý tưởng thiết kế hay dành cho công trình của gia đình mình trong tương lai.

Bản vẽ thiết kế ngôi nhà.

Bản hồ sơ của nhà phố 2 tầng (4.2x19m) đầy đủ các bản vẽ bao gồm: Bản vẽ kiến trúc, Bản vẽ kết cấu, Bản vẽ điện nước. Các bạn cùng xem một số hình ảnh của bản vẽ kiến trúc:

Nhà gồm có 2 tầng:
  1. Tầng trệt là phòng khách với phòng bếp
  2. Tầng lầu gồm có 3 phòng ngủ: một phòng ngủ lớn là hai phòng vừa
Nhà phố 2 tầng (4.2x19m)
Hình ảnh mặt bằng tầng trệt
Nhà phố 2 tầng (4.2x19m)
Hình ảnh mặt bằng tầng lầu
Nhà phố 2 tầng (4.2x19m)
Hình ảnh mặt cắt của nhà
Nhà phố 2 tầng (4.2x19m)
Hình ảnh mặt đứng chính của nhà

Mình đã giới thiệu qua hình ảnh một số bản vẽ kiến trúc của mẫu nhà. Nếu các bạn muốn xem chi tiết hơn các bản vẽ kết cấu và điện nước. Các bạn có thể tải ở link sau:

Link download "Hồ sơ thiết kế nhà phố 2 tầng (4.2x19m): Tải về

Bán nhà Gò Vấp 573|Cặp nhà đẹp đáng mua nhất vào năm 2020 với diện tích khủng 4.2x19m và giá cũng rẻ

Ngoài ra các bạn có thể tải thêm các tài liệu rất hay khác của Autocad123.vn

Các câu hỏi thường gặp về Nhà phố 2 tầng (4,2x19m) - Full hồ sơ thiết kế.

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp liên quan đến nhà phố 2 tầng (4,2x19m) và hồ sơ thiết kế của nó:

Tôi có thể tìm thấy hồ sơ thiết kế cho nhà phố 2 tầng (4,2x19m) ở đâu?

Hồ sơ thiết kế cho nhà phố 2 tầng có thể có sẵn trên các trang web, diễn đàn hoặc nguồn tài liệu thiết kế trực tuyến. Bạn có thể tìm kiếm trên các trang web chia sẻ tài liệu thiết kế hoặc sử dụng dịch vụ của các kiến ​​trúc sư để tạo ra bản thiết kế sơ đồ riêng.

Những thông tin cần thiết để thiết kế nhà phố 2 tầng là gì?

Để thiết kế một ngôi nhà phố 2 tầng, bạn cần cung cấp các thông tin như diện tích đất, số phòng, yêu cầu bố trí nội thất và các yêu cầu về thiết kế cụ thể. Bạn cũng cần phải xem xét các quy định và chuẩn xây dựng địa chỉ.

Làm thế nào để tùy chỉnh thiết kế nhà phố 2 tầng?

Để tùy chỉnh thiết kế, bạn có thể làm việc với một kỹ sư kiến ​​trúc hoặc sử dụng phần mềm thiết kế để thay đổi bố cục, kích thước hoặc các yếu tố khác của ngôi nhà.

Làm cách nào để tìm kiếm kiến ​​trúc sư hoặc nhà thầu xây dựng dự án nhà phố 2 tầng?

Bạn có thể tìm kiếm kiến ​​trúc sư hoặc nhà thầu xây dựng trên các trang web chuyên về xây dựng, kiến ​​trúc hoặc liên hệ với Hiệp hội kiến ​​trúc sư địa phương để tìm kiếm các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Những yếu tố nào quan trọng trong thiết kế nhà phố 2 tầng?

Thiết kế nhà phố 2 tầng nên bao gồm bố trí phòng hợp lý, tiện nghi thoải mái cho dân cư, tiết kiệm không gian, và kèm theo các quy định về an toàn và xây dựng.

Làm thế nào để thực hiện dự án xây dựng nhà phố 2 tầng?

Để thực hiện dự án xây dựng nhà phố 2 tầng, bạn cần lập kế hoạch xây dựng, tìm nguồn cung cấp vật liệu và thuê nhà xây dựng hệ thống xây dựng. Cần phải xây dựng các quy tắc xây dựng địa chỉ và có giấy phép xây dựng hợp lệ.

Làm thế nào để đảm bảo rằng ngôi nhà phố 2 tầng được xây dựng đúng quy trình?

Để chắc chắn rằng nhà được xây dựng theo quy trình, bạn nên thường xuyên kiểm tra đúng quá trình xây dựng và làm việc với giáo sư kiến ​​trúc hoặc quản lý dự án để giám sát quá trình.

Hãy nhớ rằng việc xây dựng và thiết kế nhà phố 2 tầng đòi hỏi sự chú ý và hiểu rõ về quy định xây dựng địa phương. Hãy luôn thực hiện dự án của bạn theo quy trình và bổ sung các quy định liên quan chính xác.

Các bài viết liên quan:

Nhà phố 2,5 tầng với kích thước 3x12m

Nhà phố 2 tầng với kích thước 5x14m

Nhà phố 5x12m – 5 tầng

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn thành công trong mọi lĩnh vực !!!

Chủ đề nổi bật
Lỗi không cắt được dim trong cad và cách khắc phục đơn giản nhất
Lỗi không cắt được dim trong cad và cách khắc phục đơn giản nhất Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi cắt chân DIM trong AutoCAD, lỗi không cắt được dim trong CAD một cách đơn giản nhất.
Lệnh tìm kiếm trong cad cực hay
Lệnh tìm kiếm trong cad cực hay Lệnh tìm kiếm trong cad "Find" sẽ giúp các bạn sửa text trong CAD theo cách nhanh nhất có thể, giảm thiểu tối đa thời gian chỉnh sửa bản vẽ.
File cad biệt thự mẫu 8x23m cho gia đình
File cad biệt thự mẫu 8x23m cho gia đình File cad biệt thự nhà phố phù hợp với gia đình nhỏ, không gian sinh hoạt kết hợp sân vườn tạo cảm giác thân thiện với môi trường.
Lisp đo chiều dài của Line và Pline
Lisp đo chiều dài của Line và Pline Lisp đo chiều dài dầm, cột, lanh tô, đường điện, nước...nhằm hạn chế tối đa thời gian chỉnh sửa, hạn chế sai sót, hạn chế thời gian tìm kiếm.
Lệnh bo góc trong cad - Bật mí 3 bước cách sử dụng hiệu quả nhất
Lệnh bo góc trong cad - Bật mí 3 bước cách sử dụng hiệu quả nhất Lệnh bo góc trong cad là Lệnh bo tròn 2 cạnh trong autocad có tác dụng tạo giữa 2 đoạn bất kỳ một cung tròn có bán kính R hoặc nối liên 2 cạnh chéo nhau
Ghi chú trong cad và cách tạo mẫu ghi chú đơn giản
Ghi chú trong cad và cách tạo mẫu ghi chú đơn giản Mẫu ghi chú trong cad nếu biết cách tạo sẽ rất chuẩn và đẹp theo tỷ lệ bản vẽ, linh động không phải copy đi copy lại mà chỉ cần dùng lệnh để ghi.
Hướng dẫn sử dụng lệnh stretch trong cad
Hướng dẫn sử dụng lệnh stretch trong cad Lệnh stretch trong cad giúp ta chỉnh sửa bản vẽ rất dễ dàng và nhanh chóng, đối với một kỹ sư thiết kế lệnh stretch là lệnh không thể thiếu.
Lisp chia đôi màn hình cad cực hay
Lisp chia đôi màn hình cad cực hay Lisp chia đôi màn hình cad giúp các bạn chia đôi màn hình phục vụ view 2 hình trên cùng 1 file cad đơn giản và nhanh chóng.
Lisp tạo layer trong cad và cách quản lý đơn giản nhất
Lisp tạo layer trong cad và cách quản lý đơn giản nhất Với lisp tạo layer trong cad này, các bạn từ nay sẽ không còn lo lắng về việc mất nhiều thời gian cho công đoạn chuẩn bị trước khi vẽ nữa.
Lisp tính diện tích trong CAD cực hay
Lisp tính diện tích trong CAD cực hay Lisp tính diện tích hình kín trong CAD ra đơn vị m2, mm2 một cách nhanh chóng, giúp các bạn kỹ sư khối lượng giảm được thời gian tính toán.