Biệt thự phố với diện tích 120m2 siêu đẹp

Biệt thự phố đang được rất nhiều người quan tâm trong cuộc sống hiện đại.Nhưng mọi người lại đang không biết nên chọn mẫu nhà nào.Hiểu được tâm lí đó chúng tôi đã sưu tầm mẫu biệt thự phố 120m2 đẹp có kích thước xây dựng 120m2 03 tầng và bộ hồ sơ đầy đủ các bản vẽ thiết kế kiến trúc và bản vẽ autocad đầy đủ cho mọi người tải về miễn phí để tham khảo.

PHỐI CẢNH CỦA NGÔI NHÀ
-Sơ bộ về ngôi nhà
Diện tích xây dựng 120m2. quy mô:3 tầng
Tầng 1 gồm: 1 phòng khách, 1 bếp, 1 nhà vệ sinh
Tầng 2 gồm: 2 phòng ngủ,2 nhà vệ sinh
Tầng 3 gồm: 1 phòng thờ,2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh
-Các bạn có thể tham khảo chi tiết ở bên dưới.

biệt thự phố

1.Mặt bằng mái

biệt thự phố 120m2

2.Mặt bằng tầng 1
Tầng 1 có 1 phòng khách, 1 phòng bếp ,1 nhà vệ sinh,1 khoảng sảnh rộng rãi.

3.Mặt bằng tầng 2
Tầng 2 có 2 phòng ngủ khép kín 2 bên và khoảng sảnh rộng ở giữa.

biệt thự phố 120m2

3.Mặt bằng tầng 3
Tầng 3 gồm 2 phòng ngủ ,1 phòng thờ và 1 nhà vệ sinh.

biệt thự phố 120m2

Các bạn có thể xem và tải bản vẽ cad đầy đủ Tại đây
Các bản cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác:
1.Nhà phố 5x14m 4 tầng siêu đẹp
2.Biệt thự đẹp với kích thước 8x14m đẹp
Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu nhà khác tại: https://autocad123.vn
Chúc các bạn thành công!

Chủ đề nổi bật
Lỗi không cắt được dim trong cad và cách khắc phục đơn giản nhất
Lỗi không cắt được dim trong cad và cách khắc phục đơn giản nhất Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi cắt chân DIM trong AutoCAD, lỗi không cắt được dim trong CAD một cách đơn giản nhất.
Lệnh tìm kiếm trong cad cực hay
Lệnh tìm kiếm trong cad cực hay Lệnh tìm kiếm trong cad "Find" sẽ giúp các bạn sửa text trong CAD theo cách nhanh nhất có thể, giảm thiểu tối đa thời gian chỉnh sửa bản vẽ.
File cad biệt thự mẫu 8x23m cho gia đình
File cad biệt thự mẫu 8x23m cho gia đình File cad biệt thự nhà phố phù hợp với gia đình nhỏ, không gian sinh hoạt kết hợp sân vườn tạo cảm giác thân thiện với môi trường.
Lisp đo chiều dài của Line và Pline
Lisp đo chiều dài của Line và Pline Lisp đo chiều dài dầm, cột, lanh tô, đường điện, nước...nhằm hạn chế tối đa thời gian chỉnh sửa, hạn chế sai sót, hạn chế thời gian tìm kiếm.
Lệnh bo góc trong cad - Bật mí 3 bước cách sử dụng hiệu quả nhất
Lệnh bo góc trong cad - Bật mí 3 bước cách sử dụng hiệu quả nhất Lệnh bo góc trong cad là Lệnh bo tròn 2 cạnh trong autocad có tác dụng tạo giữa 2 đoạn bất kỳ một cung tròn có bán kính R hoặc nối liên 2 cạnh chéo nhau
Ghi chú trong cad và cách tạo mẫu ghi chú đơn giản
Ghi chú trong cad và cách tạo mẫu ghi chú đơn giản Mẫu ghi chú trong cad nếu biết cách tạo sẽ rất chuẩn và đẹp theo tỷ lệ bản vẽ, linh động không phải copy đi copy lại mà chỉ cần dùng lệnh để ghi.
Hướng dẫn sử dụng lệnh stretch trong cad
Hướng dẫn sử dụng lệnh stretch trong cad Lệnh stretch trong cad giúp ta chỉnh sửa bản vẽ rất dễ dàng và nhanh chóng, đối với một kỹ sư thiết kế lệnh stretch là lệnh không thể thiếu.
Lisp chia đôi màn hình cad cực hay
Lisp chia đôi màn hình cad cực hay Lisp chia đôi màn hình cad giúp các bạn chia đôi màn hình phục vụ view 2 hình trên cùng 1 file cad đơn giản và nhanh chóng.
Lisp tạo layer trong cad và cách quản lý đơn giản nhất
Lisp tạo layer trong cad và cách quản lý đơn giản nhất Với lisp tạo layer trong cad này, các bạn từ nay sẽ không còn lo lắng về việc mất nhiều thời gian cho công đoạn chuẩn bị trước khi vẽ nữa.
Lisp tính diện tích trong CAD cực hay
Lisp tính diện tích trong CAD cực hay Lisp tính diện tích hình kín trong CAD ra đơn vị m2, mm2 một cách nhanh chóng, giúp các bạn kỹ sư khối lượng giảm được thời gian tính toán.